Địa chỉ phân phối tháp giải nhiệt Tashin TPHCM uy tín

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu sử dụng tháp hạ nhiệt nước là rất cao vì ở đây tập trung khá nhiều khu công nghiệp lớn, nhỏ. Tuy nhiên, việc chọn một địa chỉ phân phối tháp giải nhiệt Tashin TPHCM uy tín là không dễ vì trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm kém chất lượng, đánh lừa người tiêu dùng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu sử dụng tháp giải nhiệt là rất cao vì ở đây tập trung khá nhiều khu công nghiệp lớn, nhỏ. Tuy nhiên, việc chọn một địa chỉ phân phối tháp giải nhiệt Tashin TPHCM uy tín là không dễ vì trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm kém chất lượng, đánh lừa người tiêu dùng.

Vậy đâu là địa chỉ uy tín mà chúng ta nên đồng hành khi cần mua tháp giải nhiệt nước? Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ giúp quý khách tìm được đơn vị cung cấp tháp làm mát nước uy tín để đầu tư được sản phẩm chất lượng cho doanh nghiệp mình.

Tham khảo thêm 👉 Vì sao người tiêu dùng ưu ái tháp giải nhiệt Liang Chi cooling tower?

Các loại tháp giải nhiệt Tashin thông dụng hiện nay

Tashin gồm có 2 dòng là tháp giải nhiệt tròn và tháp giải nhiệt vuông. Mỗi dòng tháp lại được chia thành nhiều loại khác nhau, đó là:

4 loại tháp giải nhiệt vuông:

- Loại TSS: thân tháp hình vuông, tấm giải nhiệt lắp đặt 2 hàng 2 bên thân tháp tạo lối đi ở giữa, giúp việc kiểm tra và bảo dưỡng dễ dàng hơn. Thiết bị sử dụng hệ thống máng phân nước thay vì đầu phun chia nước như các dòng tháp giải nhiệt cooling tower khác.

- Loại TSB: có thiết kế tấm giải nhiệt nhựa PVC sắp xếp kín hết phần thân tháp, ống phun và đầu phun được gia công đặc biệt cho phép rải đều nước khắp khối giải nhiệt, phần đáy tháp và gần cổ gió lắp đặt thêm hệ thống giảm âm. Thiết bị phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu giải nhiệt lớn nhưng giới hạn về độ ồn.

Tháp giải nhiệt vuông Tashin là thiết bị được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Tháp giải nhiệt vuông là thiết bị được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn

- Loại TSM và TSF: là những dòng công nghiệp có công suất siêu lớn, thiết kế hệ thống máng nước, tấm giải nhiệt bằng gỗ hoặc CPVC. Loại tháp làm mát này thường được dùng trong các khu công nghiệp hay nhà máy nhiệt điện,

- Loại bê tông: được làm từ vật liệu bê tông, dùng cho các nhà máy điện khí, nhà máy điện nguyên tử...

3 loại tháp giải nhiệt tròn:

- Loại TSC: thiết kế thân tháp hình tròn, tấm giải nhiệt bằng nhựa PVC, có hệ thống đầu phun nước và ống chia nước hiện đại, động cơ và cánh quạt bền bỉ. Sản phẩm đang được nhiều trung tâm phân phối tháp giải nhiệt Tashin tại TPHCM cung cấp rộng rãi tới khách hàng.

- Loại TSH: có cấu trúc và hình dáng giống như tháp giải nhiệt TSC nhưng tấm giải nhiệt được làm từ vật liệu gỗ, xếp từng lớp khoa học. Thiết bị được sử dụng để giải nhiệt tại những nơi có nguồn nước đầu vào nhiều cặn bẩn hoặc nước quá nóng,…

- Loại TSN: cấu tạo khá giống tháp TSC nhưng phần cổ tháp và đáy tháp được thiết kế đặc biệt gắn thêm lớp chống ồn và miệng tháp gắn thêm ống chuyển hướng âm.

Địa chỉ phân phối tháp giải nhiệt Tashin tại TPHCM uy tín

Từ những loại tháp giải nhiệt Tashin trên, người dùng có thể lựa chọn được dòng tháp phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, để đảm bảo không lãng phí tiền đầu tư, bạn cần chú ý tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp tháp giải nhiệt Tashin TPHCM có tên tuổi trên thị trường. Một trong những địa chỉ được nhiều người dùng ưu ái nhất chính là điện máy Hoàng Liên.

Điện máy Hoàng Liên là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối tháp giải nhiệt trong đó có 2 thương hiệu đó là Tashin và Liang Chi chính hãng đến đông đảo người tiêu dùng. Với cam kết sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua tháp giải nhiệt cooling tower tại công ty. Bên cạnh đó, khi mua hàng quý khách cũng sẽ được tư vấn chu đáo, đảm bảo mua được sản phẩm ưng ý nhất với mức giá hợp lý nhất.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp quý khách thêm yên tâm khi lựa chọn điện máy Hoàng Liên để mua tháp giải nhiệt Tashin TPHCM chính hãng. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về việc chọn mua tháp hạ nhiệt nước, quý khách có thể liên hệ hotline 0989 937 282 để nghe hỗ trợ tư vấn kịp thời, miễn phí.

Tin liên quan