Địa chỉ bán máy chà sàn cũ uy tín

(19-06-2018, 5:02 pm)

Máy chà sàn là thiết bị sinh công nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác vệ sinh ở nhà xưởng, xí nghiệp, sân bay, bệnh viện, hay các trung tâm thương mại....Tuy nhiên, giá thành của thiết bị này tương đối cao và nhiều đơn vị doanh nghiệp không đủ điều kiện để đầu tư nên họ lựa chọn những chiếc máy chà sàn cũ để làm công cụ hỗ trợ.

Việc lựa chọn máy chà sàn cũ chất lượng đáp ứng được yêu cầu không phải dễ, do đó việc đầu tiên người dùng cần phải làm là lựa chọn được địa chỉ bán máy chà sàn cũ uy tín để mua. Vậy dựa vào đâu để lựa chọn được địa chỉ uy tín, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích

>> Bài viết tham khảo: Làm thế nào chọn mua được máy chà sàn cũ tốt nhất?

Đặc điểm của máy chà sàn cũ

Máy chà sàn công nghiệp là loại máy chà sàn nhà xưởng có chức năng chà rửa, hỗ trợ đánh bóng và bảo dưỡng bề mặt sàn, loại bỏ các bụi bẩn cứng đầu ở nhiều dạng khu vực, giúp sàn trở lên sáng bóng, sạch sẽ hơn. Tuy nhiên để đầu tư máy mới thì chi phí khá đắt đỏ nên một phần lớn người dùng lựa chọn mua máy chà sàn cũ để sử dụng với giá thành chỉ bằng nửa thậm chí là 1/3 so với với máy mới. Vừa tiết kiệm chi phí vừa hỗ trợ hiệu quả công việc vệ sinh, đánh bóng  và bảo dưỡng bề mặt sàn, tiết kiệm sức lao động lại còn tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp hiện đại.

Xong máy chà sàn cũ vẫn còn đặc điểm là tiềm ẩn nhiều rủi ro, dễ phát sinh sự cố hỏng hóc, chất lượng, hiệu quả chà rửa và tốc độ làm sạch không bằng chiếc máy chà sàn đa năng mới. Bên cạnh đó còn có thể tiêu tốn nhiều điện năng tiêu thụ hơn, không được cải tiến tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

Mua máy chà sàn cũ vừa có ưu điểm vừa có nhược điểm
Mua máy chà sàn ngồi lái cũ vừa có ưu điểm vừa có nhược điểm 

Chọn địa chỉ bán máy chà sàn cũ uy tín

Làm sao để chọn được địa chỉ bán máy chà sàn cũ uy tín, chất lượng? Là câu hỏi, là nỗi niềm, băn khoăn của rất nhiều người dùng hiện nay. Bởi vì nếu không lựa chọn sẽ mua phải hàng không rõ nguồn gốc xuất, hay phát sinh sự cố, gặp trục trặc khi vận hành,phụ kiện có thể bị thay tháo và không đảm bảo được hiệu suất công việc vừa tốn kém chi phí sửa chữa. Bởi vậy người dùng cần lựa chọn địa chỉ  bán máy chà sàn uy tín để chọn mua, và để chọn được cần dựa vào các tiêu chí sau:

-Chọn đơn vị có địa chỉ hoạt động rõ ràng: dù là chọn mua máy chà sàn mới hay máy chà sàn cũ thì người dùng nên chọn những địa chỉ đã hoạt động lâu năm, có địa chỉ, trụ sở hoạt động rõ ràng, có số điện thoại, website bán hàng đàng hoàng, không thay đổi thường xuyên. Với những dấu hiệu trên có thể được coi là dấu hiệu tốt cho thấy đây là địa chỉ uy tín.

- Đa dạng của sản phẩm: những địa chỉ bán máy chà sàn cũ uy tín sẽ cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm với nhiều chủng loại, của nhiều thương hiệu khác nhau như máy chà sàn Hiclean, Supper Clean, ...mang tới sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.

- Có chế độ bảo hành sản phẩm đầy đủ: máy chà sàn cũ mua tại những địa chỉ uy tín sẽ luôn có chế độ bảo hành đầy đủ, có thể không phải chế độ bảo hành tốt nhất theo quy định từ hãng sản xuất nhưng vẫn được bảo hành theo quy định, uy tín của đơn vị đó, bởi vậy người dùng cần phải chú ý vấn đề này khi chọn mua.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích, giúp cho người dùng có thể lựa chọn được địa chỉ bán máy chà sàn cũ uy tín, chất lượng, lựa chọn được sản phẩm tốt nhất phục vụ đơn vị doanh nghiệp mình.  Nếu còn bất cứ câu hỏi thăc mắc nào cần giải đáp quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn giải đáp  hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất