1
Bạn cần tư vấn?

Địa chỉ bán cầu nâng ô tô 2 trụ uy tín chất lượng, giá hợp lý

Hiện nay có rất nhiều nơi bán cầu nâng 2 trụ kém chất lượng chà trộn vào hàng chính hãng và được bán với giá rẻ giật mình. Điều này khiến người dùng hoang mang, lo lắng về chất lượng và hiệu quả sử dụng của sản phẩm không được đảm bảo.

Hiện nay có rất nhiều nơi bán cầu nâng 2 trụ kém chất lượng chà trộn vào hàng chính hãng và được bán với giá rẻ giật mình. Điều này khiến người dùng hoang mang, lo lắng về chất lượng và hiệu quả sử dụng của sản phẩm không được đảm bảo. 

Chính vì vậy, người dùng nên tìm hiểu và mua hàng tại những địa chỉ bán cầu nâng 2 trụ uy tín để có thể sở hữu sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng để tránh những sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ bán cầu nâng ô tô 2 trụ

Mua cầu nâng ô tô 2 trụ ở đâu để đảm bảo chất lượng?

I. Nên mua cầu nâng ô tô 2 trụ loại nào?

Hiện nay có rất nhiều thiết kế với mẫu mã khác nhau cho người dùng lựa chọn. Chính vì vậy, tùy thuộc vào từng mục đích, nhu cầu sử dụng cụ thể và điều kiện kinh tế của từng đơn vị mà lựa chọn thiết bị phù hợp. 

1. Xưởng sửa chữa có nguồn vốn eo hẹp

- Với những xưởng sửa chữa mới mở, cần đầu tư nhiều trang thiết bị, thì nên cân nhắc đầu tư loại không cổng có giá rẻ hơn. Dòng sản phẩm này chủ yếu là của Trung Quốc, có ưu điểm là giá thành rẻ, chất lượng thuộc loại khá; có khả năng nâng trên 3 tấn, đáp ứng được hầu hết các dòng xe con. 

- Để tăng thêm độ vững chắc cho cầu nâng, chủ đầu tư sẽ hàn thêm một thanh giằng phía trên; biện pháp này cũng khá là hợp lý, tiết kiệm chi phí, nhưng có nhược điểm là nhìn mất thẩm mỹ; nếu không quá chú trọng đến hình thức thì có thể tham khảo làm cách này.

2. Trung tâm, gara sửa chữa có tiềm lực kinh tế lớn

- Còn đối với những đơn vị có điều kiện hơn thì nên đầu tư những loại cầu nâng 2 trụ có cổng, dòng sản phẩm này rất phù hợp với những garage tư nhân vì chất lượng ổn định, bền bỉ, và chi phí đầu tư không quá lớn. Ưu điểm của loại giằng trên này là thiết kế thẩm mỹ và độ chắc chắn cao, sức nâng cũng lớn; được tích hợp cảm biến chống chạm. Tuy nhiên, phần cáp được đặt phía trên cùng với thanh giằng sẽ làm hạn chế chiều cao nâng.

- Những trung tâm sửa chữa xe du lịch 16 chỗ, 29 chỗ thường đầu tư cầu nâng 2 trụ RITIAN – loại duy nhất trên thị trường có lòng trong rộng lên đến 3m3, thích hợp sử dụng cho những xe lớn, thuận tiện trong quá trình sửa chữa.

- Đặc biệt là những đơn vị làm dịch vụ sửa chữa, đại diện cho các hãng xe lớn trên thế giới; khi đầu tư cầu nâng 2 trụ cần đảm bảo các sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng đạt tiêu chuẩn khắt khe từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển trên thế giới như: EU, Mỹ, Nhật Bản… Các thương hiệu cầu nâng 2 trụ uy tín trên thế giới như: BendPak – Mỹ, Corghi – Italy, Banzai – Nhật Bản, Caleo – Đài loan…

>>> Xem thêm: TOP 3 sản phẩm cầu nâng ô tô chuyên dụng cho các gara sửa chữa, bảo dưỡng xe chuyên nghiệp.

Địa chỉ bán cầu nâng ô tô 2 trụ uy tín

Người dùng cần căn cứ vào điều kiện và mục đích sử dụng để lựa chọn phù hợp

==> Tìm hiểu Hướng dẫn cách sửa chữa cầu nâng 2 trụ cho những lỗi thường gặp

II. Địa chỉ bán cầu nâng 2 trụ uy tín trên thị trường

- Nhìn chung cầu nâng ô tô 2 trụ là một thiết bị không thể thiếu được sử dụng tại các trung tâm sửa chữa ô tô chuyên nghiệp bởi những tính năng đa dạng và thiết thực, giúp ích cho người dùng rất nhiều trong công việc.

- Trên thị trường hiện nay có không ít các đơn vị phân phối và cung cấp cầu nâng ô tô 2 trụ nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, người dùng cần lựa chọn những địa chỉ uy tín, có thâm niên trong nghề để đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

- Một trong những địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều khách hàng tin tưởng đó chính là Điện máy Hoàng Liên – đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm cầu nâng ô tô 2 trụ chính hãng, chất lượng tốt, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và giá cả đảm bảo tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

- Bên cạnh đó, khi tới Điện máy Hoàng Liên, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ lắp đặt thiết bị tận nơi. Ngoài ra, các sản phẩm sẽ được bảo hành dài hạn; khi hết bảo hành, đơn vị vẫn sẽ hỗ trợ sửa chữa và bảo trì thiết bị khi có những sự cố phát sinh xảy ra.

- Hiện nay, có rất nhiều nơi bán cầu nâng 2 trụ cũ nhằm đáp ứng nhu cầu cho những đơn vị kinh doanh có nguồn vốn eo hẹp, cần tiết kiệm chi phí để đầu tư các trang thiết bị khác. Thế nhưng khi mua cầu nâng cũ các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng bởi sẽ không đảm bảo chất lượng, dễ xảy ra các sự cố khi hoạt động. 

Mua cầu nâng ô tô 2 trụ ở đâu giá rẻ 

Mua cầu nâng ở những nơi uy tín quý khách sẽ sở hữu được sản phẩm cầu nâng 2 trụ chính hãng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đầu tư cầu nâng 2 trụ cho cơ sở kinh doanh của mình hãy liên hệ ngay tới Điện máy Hoàng Liên để được nghe nhân viên tư vấn và hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng để đảm bảo tiến độ công việc.

Tìm hiểu thêm: cách lắp đặt cầu nâng ô tô 2 trụ chuẩn an toàn

>>> Cấu tạo cầu nâng 2 trụ 4 tấn như thế nào? Và đặc điểm đặc trưng

Tin liên quan