Dấu hiệu nhận biết địa chỉ sửa chữa máy nén khí uy tín, chất lượng

(18-10-2017, 4:58 pm)

Trong quá trình hoạt động, vì nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan mà máy nén khí có thể phát sinh những sự cố hỏng hóc khác nhau, gây gián đoạn hoạt động và tốn chi phí sửa chữa. Đây lại là loại máy có cấu tạo khá phức tạp, đặc biệt là máy nén khí trục vít nên để có thể khắc phục các sự cố ở máy, người dùng buộc phải tìm tới những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nén khí. Tuy nhiên, trong thời buổi thật – giả lẫn lộn như hiện nay, để tìm được địa chỉ sửa chữa máy bơm khí nén uy tín, chất lượng không phải việc đơn giản.

Thực tế, rất nhiều người dùng đã “tiền mất tật mang” khi lựa chọn phải đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm khí nén kém chất lượng, “lừa đảo”. Để giải tỏa tâm lý lo lắng, bất an, giúp người dùng dễ dàng hơn khi lựa chọn địa chỉ sửa chữa máy nén khí; Hoàng Liên xin chia sẻ những dấu hiệu nhận biết địa chỉ sửa chữa máy nén khí uy tín, chất lượng trong bài viết dưới đây.

>>Bài liên quan: Có nên tự sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí tại nhà?

Lựa chọn đơn vị có số điện thoại, địa chỉ công khai, rõ ràng

Những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nén khí công nghiệp uy tín sẽ không “ngần ngại” công khai số điện thoại, địa chỉ rõ ràng để khách hàng có thể liên hệ nhanh chóng, dễ dàng trước, trong và sau khi sửa máy. Bởi vậy, đây có thể được coi là một trong những dấu hiệu để nhận biết đơn vị sửa máy đó có uy tín hay không.

Lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm

Những đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, từng tiếp xúc với nhiều sự cố máy nén khí, với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau chắc chắn sẽ tốt hơn những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy còn non trẻ. Bên cạnh đó, với những đơn vị đã hoạt động lâu thì cũng sẽ xây dựng được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, giúp đơn vị đó có thể tạo dựng được niềm tin, uy tín với khách hàng; đứng vững lâu năm trên thị trường.

 

Người dùng nên lựa chọn những đơn vị sửa chữa máy nén khí lâu năm, thợ sửa trình độ kinh nghiệm cao

Quy trình sửa chữa công khai, báo giá các hạng mục sửa chữa rõ ràng

Với những đơn vị sửa chữa máy bơm khí nén uy tín, chất lượng; người dùng sẽ được quan sát trực tiếp quy trình tháo lắp, kiểm tra, sửa chữa máy; tránh việc bị thay thế tráo đổi linh kiện “rởm”. Sau khi kiểm tra, họ cũng sẽ báo hiện trạng máy cho khách hàng và báo giá rõ ràng. Mọi quy trình sửa chữa máy đều được thực hiện một cách thống nhất, công khai, chuyên nghiệp.

Bảo hành linh kiện khi thay thế

Đối với những đơn vị hoạt động uy tín, minh bạch thì linh phụ kiện của máy khi được thay thế đều đảm bảo là linh kiện chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như đảm bảo chế độ bảo hành đầy đủ. Những đơn vị này cung cấp phụ kiện của cả những thương hiệu uy tín như máy nén khí trục vít Compkorea, Kobelco,…

Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết địa chỉ sửa chữa máy nén khí uy tín, chất lượng mà người dùng nên tham khảo. Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng gọi điện trực tiếp tới số hotline 0989 937 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất