1
Bạn cần tư vấn?
Đầu đọc mã vạch đa tia Datalogic Magelllan 1100i là một thiết bị đọc mã vạch hiệu quả cao và linh hoạt cho rất nhiều ứng dụng.

 

Đầu đọc mã vạch đa tia Datalogic Magelllan 1100i

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: 7.350.000 đ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kính mong quý khách lấy hóa đơn VAT khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật


Số lượng

Đầu đọc mã vạch đa tia Datalogic Magelllan 1100i
Mô tả sản phẩm
Máy quét đa tia Magellan 1100i là một thiết bị đọc mã vạch hiệu quả cao và linh hoạt cho rất nhiều ứng dụng. Máy sử dụng công nghệ hình ảnh kỹ thuật số mới nhất của Datalogic nhằm cung cấp khả năng đọc trực quan và nhanh chóng trên mã vạch 1D và 2D, bên cạnh đó máy cũng hỗ trợ tính năng cao cấp như chụp ảnh và khử từ EAS. Với công nghệ  External Read Indicator (ERI) cho phép Magellan 1100i tích hợp với các hệ thống RFID và EAS cho một giải pháp “tương lai”.
Công nghệ Green Spot của Datalogic thu thập chỉ số phản hồi giúp người dùng bằng cách chiếu một điểm màu xanh lên mã vạch vừa đọc. Các phản hồi trực quan bổ sung giúp bạn dễ dàng sử dụng trong các ứng dụng bán lẻ và môi trường ồn ào trong y tế hoặc thư viện. The Green Spot cũng có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu một mã vạch duy nhất từ một nhóm các mã vạch hoặc vị trí một mã vạch trong khu vực quét.
Công nghệ chiếu sáng thông minh Illumix ™ của Datalogic trong Magellan 1100i tối ưu hóa mức độ ánh sáng để tự động chụp hình ảnh và đọc mã số từ điện thoại di động, PDA, hoặc màn hình hiển thị máy tính. Công nghệ Illumix cũng có khả năng nhận diện chuyển động, vượt xa hầu hết các giải pháp quét 2D khác, cho phép cả quét và trình bày các kỹ thuật quét.
Kích thước nhỏ gọn của Magellan 1100i làm cho nó là giải pháp lý tưởng cho những nơi bị hạn chế không gian làm việc. Với một vùng quét chính xác, hoàn toàn có thể sử dụng ở chế độ rảnh tay hoặc cầm tay quét giúp làm giảm thiểu sai số vô tình gây ra bởi các tia laser quét đi lạc đường - nâng cao năng suất và sự hài lòng của khách hàng.
Thông số kỹ thuật :
• Hãng: Datalogic./ Xuất xứ: Italy
• Model: Datalogic Magelllan 1100i
• Tia quét: tia chùm đa hướng/ chụp ảnh
• Tốc độ : 1,170 digital scan lines/sec.
• Đặc điểm: đọc được mã vạch 1D và 2D
• Nhỏ gọn, thiết kế gọn nhẹ là lý tưởng cho hoạt động rảnh tay hoặc cầm tay.
• Công nghệ chiếu sáng thông minh Illumix ™  tự động phát hiện mã vạch từ điện thoại di động, máy tính xách tay hoặc PDA
• Hệ thống trạm kiểm soát EAS và Interlock tương thích
• Bảo hành 12 tháng

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan