Đặc điểm máy phun rửa áp lực Karcher HDS 6/14 C

Máy phun rửa áp lực Karcher HDS 6/14 C là dòng máy rửa xe hơi nước nóng được người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi những tính năng làm sạch vượt trội, đánh bay các vết bẩn nhanh chóng, bảo vệ lớp sơn bề măt, thân thiện với môi trường.

Máy phun rửa áp lực Karcher HDS 6/14 C là dòng máy rửa xe hơi nước nóng được người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi những tính năng làm sạch vượt trội, đánh bay các vết bẩn nhanh chóng, bảo vệ lớp sơn bề măt, thân thiện với môi trường.

Sau đây là một số đặc điểm về máy phun rửa áp lực Karcher HDS 6/14 C sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin bổ ích, từ đó có những cân nhắc và lưa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của đơn vị mình.

 Máy rửa xe hơi nước nóng Karcher HDS 6/14 C mang lại khả năng phun xịt mạnh mẽ

 Máy rửa xe hơi nước nóng Karcher HDS 6/14 C mang lại khả năng phun xịt mạnh mẽ

Đặc điểm máy phun rửa áp lực Karcher HDS 6/14 C

Sử dụng công nghệ gia nhiệt 

Karcher HDS 6/14 C là loại máy rửa xe áp lực cao bằng hơi nước nóng, sử dụng công nghệ gia nhiệt với nhiệt độ dòng nước vào tối đa 8 – 155 độ C, nhiệt độ hơi nước ra rất cao giúp loại bỏ được những vết bẩn cứng đầu, kể cả các vết luyn xe, nhựa đường, dầu mỡ.... lâu ngày, làm sạch các vết bẩn đòi hỏi áp suất cao hoặc nhiệt độ nước cao mà vẫn bảo vệ lớp sơn bề mặt được sáng bóng.

Công suất lớn, áp lực mạnh

Máy rửa xe hơi nước nóng Karcher HDS 6/14 C sở hữu công suất lớn 3.6 Kw, áp lực tối đa 140 bar, mang lại khả năng phun xịt mạnh mẽ, được ứng dụng phổ biến trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, dùng để dọn nội thất khoang máy, vệ sinh bếp ăn công nghiệp, bệnh viện, nhà hàng...

Di chuyển dễ dàng, thao tác linh hoạt

Máy phun rửa áp lực Karcher HDS 6/14 C  có trọng lượng tương đối nhẹ, kích thước gọn gàng, hiện đại, được tích hợp bánh xe lớn với con lăn dẫn hướng, tay cầm chắc chắn và giá treo mắc phụ kiện tiện dụng giúp cho máy di chuyển linh hoạt, dễ dàng trên nhiều điều kiện địa hình khác nhau mà không tốn nhiều công sức của người sử dụng.

Máy phun rửa áp lực Karcher HDS 6/14 C  có trọng lượng tương đối nhẹ, kích thước gọn gàng

Máy phun rửa áp lực Karcher HDS 6/14 C  có trọng lượng tương đối nhẹ, kích thước gọn gàng

Thiết kế hiện đại, tiện dụng

Ngăn phụ kiện của máy có khóa để chứa vòi phun và công cụ rất tiện dụng. Bình chứa nguyên liệu có dung tích 15 lít, giúp máy hoạt động liên tục mà không phải gián đoạn giữa chừng để tiếp thêm nhiên liệu. Hệ thống công tắc và nút bấm điều khiển cũng được bố trí một cách hợp lý, hỗ trợ cho người sử dụng trong quá trình làm sạch.

Độ ồn thấp, thân thiện với môi trường

Máy rửa xe áp lực cao Karcher HDS 6/14 C có hệ thống giảm xóc mềm (SDS) giúp cân bằng rung động do áp suất đạt tối đa trong hệ thống áp lực cao nên khi vận hành không tạo ra tiếng ồn lớn, không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Bộ lọc nước cấp của máy giúp bảo vệ bơm tránh hỏng hóc. Bộ phụ kiện dễ dàng lắp ráp, đa năng gồm có thân súng, báng súng, đầu béc phun... hỗ trợ công việc làm sạch một cách tối đa.

Rửa xe bằng máy rửa xe nước nóng Karcher HDS 6/14 C loại bỏ hoàn toàn tình trạng ô nhiễm không khí hoặc là ô nhiễm nguồn nước, tiệt trùng và thân thiện với môi trường.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy rửa xe Karcher đặc biệt khác để có thêm những lựa chọn mới.

Những đặc điểm của máy phun rửa áp lực Karcher HDS 6/14 C nêu trên hy vọng giúp cho người tiêu dùng có thêm những thông tin, từ đó lựa chọn được những sản phẩm phù hợp. Nếu có câu hỏi thắc mắc cần giải đáp hoặc đặt mua máy rửa xe hơi nước nóng giá rẻ, máy phun rửa áp lực uy tín, hãy liên lạc qua hotline 0964 593 282 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Tin liên quan