Có nên sử dụng máy chà sàn liên hợp trong khách sạn không?

Vệ sinh cho khách sạn là công việc cần phải thực hiện hàng ngày, hàng giờ để giữ cho không gian luôn sạch sẽ, tạo ấn tượng đối với khách hàng đến nghỉ ngơi. Vậy nên chọn thiết bị nào để vệ sinh trong khách sạn luôn là vấn đề khiến chủ khách sạn quan tâm. Một trong những thiết bị được tư vấn sử dụng nhiều nhất là máy chà sàn liên hợp, nhưng sản phẩm này liệu có thực sự tốt.

Vệ sinh cho khách sạn là công việc cần phải thực hiện hàng ngày, hàng giờ để giữ cho không gian luôn sạch sẽ, tạo ấn tượng đối với khách hàng đến nghỉ ngơi. Vậy nên chọn thiết bị nào để vệ sinh trong khách sạn luôn là vấn đề khiến chủ khách sạn quan tâm. Một trong những thiết bị được tư vấn sử dụng nhiều nhất là máy chà sàn liên hợp, nhưng sản phẩm này liệu có thực sự tốt.

Để có thể trả lời cho câu hỏi máy chà sàn liên hợp có tốt không? có nên sử dụng dòng máy lau sàn này không?  Hãy cùng phân tích những ưu và nhược điểm của thiết bị này trong bài viết sau đây.

Hiệu quả vệ sinh cao

So với các loại máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn đặc biệt là máy chà sàn nhà xưởng có thể vệ sinh sạch sẽ toàn bộ không gian trong khách sạn, giữ cho mặt sàn luôn sạch sẽ và khô thoáng. Ngoài ra, máy chà sàn liên hợp trong quá trình tiến hành vệ sinh có thể vệ sinh mặt sàn sạch sẽ và khô thoáng mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của máy hút bụi công nghiệp. Điều này giúp cho khách sạn nâng cao hiệu quả vệ sinh mặt sàn và nâng cao hình ảnh của khách sạn đối với khách hàng.

=> Tham khảo thêm: Tư vấn loại máy chà sàn phù hợp cho bệnh viện

Độ ồn của máy thấp

So với các thiết bị vệ sinh công nghiệp khác trên thị trường như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp có độ ồn nhỏ hơn. Nhờ vậy, trong quá trình tiến hành vệ sinh không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như thời gian nghỉ ngơi của khách hàng. Chất lượng phục vụ của khách sạn sẽ được đánh giá tốt hơn, hình ảnh khách sạn được đưa đến gần hơn với khách hàng và nhiều khách hàng sẽ tìm đến với khách sạn nhiều hơn.  

may-cha-san-lien-hop
Máy chà sàn liên hợp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí vệ sinh khách sạn

Thiết kế tinh tế

Các sản phẩm máy chà sàn liên hợp hiện nay trên thị trường như: máy chà sàn Hiclean, Fiorentini, Lavor… đều được thiết kế đơn giản và tinh tế, màu sắc trang nhã phù hợp với không gian sang trọng trong khách sạn. Nhờ vậy, không chỉ giúp vệ sinh khách sạn sạch sẽ, máy lau sàn còn góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho khách sạn.

Mua máy chà sàn liên hợp ở đâu?

Điện máy Hoàng Liên – Địa chỉ phân phối máy chà sàn công nghiệp chính hãng, chất lượng và giá thành hợp lý tại Hà Nội. Đây là cái tên được người dùng trên các diễn đàn chuyên về các thiết bị vệ sinh công nghiệp lựa chọn.

Điện máy Hoàng Liên có đầy đủ sản phẩm của các thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay như: máy chà sàn Cleantech (Thái), Hiclean (Thái), Fiorentini (Ý), Lavor (Đức)… Sản phẩm chất lượng, mang đến hiệu quả vệ sinh vượt trội so với các cửa hàng bán hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Ngoài ra, giá máy chà sàn tại Hoàng Liên so với các đại lý khác trên thị trường có phần rẻ hơn. Bởi vì Hoàng Liên là đại lý phân phối cấp 1, giá nhập thấp hơn nên giá thành bán ra cũng thấp hơn. Do vậy, lượng khách hàng đến với Hoàng Liên ngày càng đông.

Ngoài ra, còn một lý do tạo nên thương hiệu của Điện máy Hoàng Liên là: đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy lau sàn nhà xưởng. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ người dùng mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng và sẵn sàng đến tận nơi để xử lý vấn đề nếu người dùng có yêu cầu.

Để có thể chọn được máy chà sàn liên hợp phù hợp với không gian và diện tích bên trong khách sạn; hãy liên hệ với Điện máy Hoàng Liên theo số hotline: 0989 937 282 khi có nhu cầu tìm mua máy lau sàn để sử dụng.

Tin liên quan