1
Bạn cần tư vấn?

Chọn mua máy rửa xe phù hợp cho ô tô

Bạn đang muốn tự tay chăm sóc cho chiếc ô tô của mình, nhưng chọn lựa máy rửa xe như nào là phù hợp bạn vẫn chưa biết, hãy để Hoàng Liên tư vấn cho bạn.

Bạn đang cần mua 1 chiếc máy rửa xe cho ô tô? Thay vì mang ra tiệm rửa xe thì bạn muốn tự tay chăm sóc cho chiếc "xế" yêu của mình. Quả là một ý kiến thật tuyệt. Tuy có vất vả hơn nhưng lại giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí và đem lại niềm vui cho bạn đấy.
Đối với các dạng xe tải, hay ô tô con, bạn cần lựa chọn máy rửa xe có áp lực và công suất phù hợp. Vì nếu công suất qua cao thì lực phun cũng sẽ lớn hơn, hiệu quả làm sạch có thể sẽ tăng hơn nhưng nếu sử dụng lâu dài có thể khiến lớp sơn trên bề mặt xe bị xước, bong tróc. Chắc bạn không bao giờ muốn điều đó xảy ra chứ? Tương tự với máy rửa xe có công suất nhỏ, áp lực phun nhỏ, không đủ để làm sạch bề mặt của xe.

 

                                                


Hiện nay, tại các tiệm rửa xe đều sử dụng máy phun áp lực nước lạnh, các máy dây đai và chất tẩy rửa để rửa xe. Đây là thiết bị có giá thành khá mềm, và có thể dễ dàng mua ngoài “chợ giời”. Tuy nhiên, ti thép rất hay bị trầy xước dẫn đến hiện tượng Phốt ti bơm nhanh hư hỏng, Dây đai bị trượt nên không suất ko đạt được áp suất cao gây ra tốn điện, việc phải thường xuyên thay dây đai không tránh khỏi việc định tâm dây đai sai lệch dẫn đến máy bị kêu ảnh hưởng đến tuổi bền của máy –>Thay máy liên tục –> Giá cao.
Theo các chuyên gia tư vấn thì sử dụng máy rửa xe nước nóng sẽ đem đến hiệu quả cao hơn và tiết kiệm cho bạn chất tẩy rửa.
Đó là lời khuyên của chúng tôi, còn quyết định vẫn là ở bạn.
Đối với máy rửa xe cao áp, có rất nhiều ưu điểm để bạn quyết định lựa chọn chăm sóc cho xế yêu của mình:

                                               


+ Tiết kiệm điện: một chiếc máy tuy có cùng công suất nhưng áp lực nước ra lại nhanh hơn, mạnh hơn, đương nhiên sẽ khiến xe của bạn nhanh sạch => Tiết kiệm điện.
+ Tiết kiệm thời gian: áp lực nước mạnh sẽ giúp xe của bạn nhanh thoát khỏi những bụi bẩn đáng ghét, giúp bạn rửa xe nhanh chóng hơn.
+ Tiết kiệm nước: trong cùng 1 khoảng thời gian chạy máy, lượng nước ra của máy cao áp chỉ bẳng 50%-60% của máy thông thường.
+ Tiết kiệm tiền: vừa tiết kiệm nước, vừa tiết kiệm điện , đã đủ để cho thấy là máy giúp bạn tiết kiệm tiền rồi đúng không nào?
Hoàng Liên giới thiệu 1 số loại máy bạn nên dùng cho ô tô: máy rửa xe Jetta, máy rửa xe Karcher, máy rửa xe áp lực cao Lavor.
Hầu hết các máy cao áp đều được sản xuất tại các nhà máy của Trung Quốc. Tuy nhiên theo công nghệ và của công ty nào thì bạn phải tìm hiều kỹ. Không phải hàng Trung Quốc nào cũng đểu.
Đến với Điện Máy Hoàng Liên, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chât lượng máy móc cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách là phương châm hoạt động của chúng tôi.

 

Tin liên quan