Chọn mua máy chấm công phù hợp với các loại hình doanh nghiệp

7 lượt xem 12

Với nhiều ưu điểm vượt trội như giúp quản lý nhân sự hiệu quả, thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty, giúp tiết kiệm thời gian quản lý, giúp chấm công tính lương nhanh chóng hiệu quả,…. máy chấm công đã ngày càng được người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên để chọn mua được một sản phẩm máy chấm công phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Vậy những thông tin hay mà Dienmayhoanglien.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

 Bạn nên xem :

Máy chấm công vân tay cho doanh nghiệp

Tư vấn chọn mua máy chấm công giá rẻ chất lượngchọn mua máy chấm công phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp

 

Khó khăn phải đối mặt với các loại hình doanh nghiệp hiện nay

♦ Đối với các công ty- xí nghiệp làm theo ca

Với những doanh nghiệp làm việc theo ca rất mất thời gian trong việc quản lý giờ giấc cũng như chấm công nhân viên. Việc nhầm lẫn xảy ra trong ghi chép chấm công là điều không thể tránh khỏi sẽ gây ảnh hưởng đến lương thưởng của từng nhân viên cũng như hoạt động của công ty. Đặc biệt tình trạng nhân viên đi muộn về sớm không thể kiểm soát chính xác được. Thậm chí sẽ xảy ra tình trạng chấm công bao che cho nhau hoặc có sự thiên vị giữa người quản lý và nhân viên nên có sự ưu ái bỏ qua khi không đi làm hay đi làm muộn về sớm nhưng vẫn được tính lương chấm công bình thường.

♦ Đối với các công ty có nhiều nhân viên

Bạn cứ thử nghĩ xem với những công ty có tới hàng 100, hàng 1000 nhân viên thì làm sao có thể kiểm soát được hết chỉ với một đội ngũ nhân sự. Và như thế sẽ dẫn đến tình trạng nhầm lẫn trong việc quản lý nhân viên. Bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn cho việc quản lý nhân sự, gây lãng phí thời gian và hiệu quả công việc không cao. Đôi khi còn xảy ra các tình trạng chấm công hộ, chấm công sai, gian lận trong việc chấm công… làm hao hụt quỹ lương gây tổn thất lớn không hề nhỏ chong công ty. Tổn thất về tiền bạc là một chuyện mà cái quan trọng hơn là tổn thất về nhân sự, nhân viên của công ty bạn làm việc ỷ lại dẫn đến hiệu quả công việc sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn.

♦ Đối với các văn phòng, chi nhánh công ty:

Với những loại hình này thì số lượng nhân viên không nhiều nhưng cũng không vì thế mà bạn có thể quản lý nhân sự hiệu quả. Các văn phòng, chi nhánh nhỏ của công ty ở cách xa trụ sở chính, việc chấm công càng dễ xảy ra nhầm lẫn và có tình trạng chấm công hộ là không thể tránh khỏi, khó kiểm soát được mọi sự ra vào của các công nhân viên công ty. Và nó tạo nên một “văn hóa đi trễ”, không đảm bảo công việc của công ty, doanh nghiệp làm giảm năng xuất và hiệu quả công việc cũng như ý thức tự giác của nhân viên.

 chọn mua máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp

 

Giải pháp máy chấm công hiệu quả cho các loại hình doanh nghiệp:

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công: máy chấm công vân tay, máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công khuôn mặt,….Nhưng có thể nói máy chấm công vân tay là được ưa chuộng sử dụng phổ biến với hầu hết các loại hình doanh nghiệp trên. Với ưu điểm dụng lượng lưu trữ chấm công cao, máy bền, dễ cài đặt, giá rẻ nên máy chấm công vân tay luôn là lựa chọn số 1 trong mắt người dùng.

 

Lưu ý: Với những doanh nghiệp thường xuyên phải làm việc nặng, tiếp xúc với dầu mỡ nhiều không thể rõ vân tay thì máy chấm công vân tay là không phù hợp. Và lúc đó máy chấm công thẻ từ là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên để không phải mất thời gian chọn lựa nhiều thì Hoàng Liên khuyên bạn nên chọn mua máy chấm công vân tay và thẻ từ kết hợp. Trong đó bạn có thể lưu tâm tới dòng máy chấm công ronald jack- thương hiệu máy chấm công đình đám nhất trên thế giới hiện nay vừa chấm công bằng vân tay vừa dùng thẻ từ được rất hiệu quả.

 

Với những thông tin bổ ích trên Hoàng Liên tin chắc rằng bạn sẽ chọn mua được sản phẩm máy chấm công cho phù hợp với doanh nghiệp mình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Điện Máy Hoàng Liên

> Add: Số nhà 46/61 đường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

> Hotline máy chấm công: 0985 6263 07

> Website máy chấm công: Dienmayhoanglien.vn.

 

Hỏi Đáp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Xem tất cả »
HƯỚNG DẪN

HƯỚNG DẪN "Cách chỉnh rơle nhiệt" CHI TIẾT TỪ [A-Z]

HOT: Chọn mua cổng xếp điện điều khiển từ xa cực chuẩn

HOT: Chọn mua cổng xếp điện điều khiển từ xa cực chuẩn

[2021] Báo giá cổng xếp inox chạy điện cực CHUẨN

[2021] Báo giá cổng xếp inox chạy điện cực CHUẨN

Tư vấn những mẫu cổng xếp ăn khách nhất hiện nay

Tư vấn những mẫu cổng xếp ăn khách nhất hiện nay

HOT: Kinh nghiệm mua cổng xếp Đà Nẵng không thể bỏ qua

HOT: Kinh nghiệm mua cổng xếp Đà Nẵng không thể bỏ qua

Giá cổng xếp inox tại Hà Nội chính xác

Giá cổng xếp inox tại Hà Nội chính xác

Cổng xếp tiếng Anh là gì? Vì sao nên sử dụng cổng xếp?

Cổng xếp tiếng Anh là gì? Vì sao nên sử dụng cổng xếp?

Sửa cổng xếp inox hiệu quả, tiết kiệm

Sửa cổng xếp inox hiệu quả, tiết kiệm

10 dụng cụ vệ sinh nhà cửa tiện ích nhất hiện nay

10 dụng cụ vệ sinh nhà cửa tiện ích nhất hiện nay