Chọn máy hút bụi mini cho gia đình.

Ngày này, công nghệ phát triển ngày càng hiện đại và được ứng dụng khá nhiều vào đời sống hàng ngày. Trong cuộc sống tất bật đôi khi những công việt dọn dẹp nhà cữa làm chúng ta khó chụi vì nó tốn khá nhiều thời gian và sức lực. Với chỉ một chỉ một chiếc máy hút bụi mini việc dọn nhà trở nên nhanh gon hơn bao giờ hết. Nhưng chon máy hút bụi như thế nào phù hợp?

Ngày này, công nghệ phát triển ngày càng hiện đại và được ứng dụng khá nhiều vào đời sống hàng ngày. Trong cuộc sống tất bật đôi khi những công việt dọn dẹp nhà cữa làm chúng ta khó chụi vì nó tốn khá nhiều thời gian và sức lực. Với chỉ một chỉ một chiếc máy hút bụi mini việc dọn nhà trở nên nhanh gon hơn bao giờ hết.  Nhưng chon máy hút bụi như thế nào phù hợp?

Bạn phải hiểu được công suất tiêu thụ điện năng và công suất máy.Giả sử trên vỏ máy hút bụi mini có ghi chỉ số của công suất tiêu thụ điện là  1200W - 200W và công suất máy là 650W - 80W, có nghĩa rằng khi máy chạy trên công suất tiêu thụ max 1200W sẽ tạo ra công suất mô tơ máy hút bụi 650W và ngược lại.

Vi thế chọn mua máy hút bụi mini bạn cũng nên lưu ý đến các chỉ số này để lựa chọn được một thiết bị phù hợp với gia đình mình nhất. Thông thường để có thể sử dụng tốt trong gia đình bạn nên chọn từ 500W trở lên.

 

Máy hút bụi mini và bộ phụ kiện máy hút bụi đi kèm

Một số dòng máy được sản xuất đi kèm với một đèn báo bụi giúp bạn kiểm soát được thiết bị và biết được khi nào cần phải vệ sinh máy. Trong quá trình sử dụng, bụi sẽ tích tụ vào bên trong máy có thể làm giảm tuổi thọ của thiết bị. Việc lựa chọn mua máy có tích hợp đèn báo bụi sẽ là một giải pháp hữu hiệu nếu bạn muốn tăng tuổi thọ cho đồ dùng của mình.

Đối với những máy không được trang bị đèn báo bụi, bạn nên thường xuyên vệ sinh để máy hoạt động với công suất tốt nhất.

Một bộ phận quan trong nhất của máy hút bụi là: túi đựng bụi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải, giấy, thậm chí là các chất liệu cao cấp có tính năng kháng khuẩn, khử mùi và lọc bụi… Với chất liệu bằng giấy, thông thường bạn chỉ sử dụng được một lần và sau đó cần thay túi mới cho lần sử dụng sau.

Tuy nhiên, trên hầu hết các dòng máy hút bụi cầm tay mini hiện nay trên thị trường  thì túi đựng bụi thông thường được làm từ giấy lọc. Do đó, để tránh túi bị hư và phát sinh vi khuẩn bạn nên làm sạch túi ngay sau mỗi lần dùng để được đảm bảo.

Khi mua máy bạn nên đọc các chỉ số về cân nặng của riêng phần thân máy và cân nặng của cả máy. Nếu người dùng là phụ nữ hoặc người già thì không nên chọn những máy quá nặng sẽ gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Ngoài trọng lượng máy, thì tiếng ồn cũng là một yếu tố cần lưu ý khi chọn mua máy hút bụi cầm tay mini. Đôi khi tiếng ồn quá lớn sẽ khiến bạn khó chịu và thậm chí làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Thông thường, nên chọn mua các dòng máy có độ ồn càng thấp càng tốt.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy liên hệ với Hoàng Liên để nhận tư vấn mua máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, đặc biệt, chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp nên luôn có giá tốt nhất.

Việc lựa chọn máy hút bụi tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thật sự phải đòi hỏi người sử dụng phải có những hiểu biết nhất định về máy. Một sản phẩm được lựa chọn kĩ lưỡng sẽ giúp người sử dụng cảm thấy an tâm hơn khi dùng.

Tin liên quan