1
Bạn cần tư vấn?

Cầu nâng 2 trụ cũ có đảm bảo chất lượng không?

Giá của thiết bị cầu nâng 2 trụ mới khá đắt, để tiết kiệm chi phí đầu tư, nhiều người đã tìm đến các sản phẩm cũ giá rẻ. Vậy cầu nâng 2 trụ cũ có tốt hay không? Tại Hà nội thì mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay cầu nâng 2 trụ không còn quá xa lạ đối với những gara chuyên sửa chữa – bảo dưỡng xe ô tô. Chính vì thế mà trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cầu nâng đến từ các thương hiệu sản xuất khác nhau, gây hoang mang cho người dùng khi đứng trước vô vàn các sản phẩm đa dạng về chủng loại.

Bên cạnh đó, giá bán thiết bị này thường khá đắt, để tiết kiệm chi phí đầu tư, nhiều người đã tìm đến các sản phẩm cầu nâng cũ giá rẻ. Vậy cầu nâng 2 trụ cũ có tốt hay không? Mua cầu nâng ở đâu thì đảm bảo chất lượng? Đây là băn khoăn của rất nhiều người trước khi đưa ra quyết định mua cầu nâng cũ. Chúng tôi sẽ giúp các bạn phân tích kỹ hơn về vấn đề này.

cầu nâng 2 trụ cũ

 

Có nên mua cầu nâng 2 trụ cũ hay không?

1. Cầu nâng 2 trụ cũ có ưu, nhược điểm gì?

* Ưu điểm:

- Ưu điểm lớn nhất của việc mua cầu nâng ô tô 2 trụ cũ để sử dụng đó chính là tiết kiệm tối đa chi phí cho các chủ đầu tư.

- Giá thành rẻ nên có thể nhờ người quen mua hộ, không mất nhiều thời gian để tìm hiểu về sản phẩm.

* Nhược điểm:

Cầu nâng 2 trụ thanh lý được tháo ra và lắp lại nhiều lần khiến các bộ phận của sản phẩm bị bào mòn, làm giảm tuổi thọ.

Các thiết bị cầu nâng cũ sẽ không còn được bảo hành từ sản phẩm từ nhà sản xuất.

Khi các bộ phận của cầu nâng xảy ra sự cố hỏng hóc sẽ khó thay thế vì các linh kiện chuẩn rất hiếm, nếu thay thế sẽ phải bỏ ra chi phí khá cao.

>>> Tham khảo bài viết: Cách lắp đặt cầu nâng 2 trụ chuẩn bạn cần biết

2. Cầu nâng 2 trụ cũ có đảm bảo chất lượng không?

Không thể đánh đồng tất cả các loại cầu nâng ô tô 2 trụ cũ đều kém chất lượng. Trên thực tế thì vẫn có khá nhiều nơi bán cầu nâng 2 trụ cũ có chất lượng tốt. Nếu là những sản phẩm được chủ cũ chuyển nhượng lại do làm ăn thua lỗ hoặc muốn chuyển hướng kinh doanh nên cần thanh lý nhanh giá rẻ để thu hồi vốn. Nếu như bạn may mắn mua được thiết bị này thì bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng đổi lại sở hữu được thiết bị vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

cầu nâng ô tô 2 trụ cũ

 

Chọn mua cầu nâng ô tô 2 trụ cũ tại địa chỉ uy tín, chất lượng

Nhưng nếu không may mắn và không cẩn trọng trong việc chọn mua cầu nâng ô tô 2 trụ cũ thì bạn sẽ hối hận vì quyết định của mình. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên mua cầu nâng oto mới nếu bản thân không có kinh nghiệm xác định chất lượng. Mua cầu nâng thanh lý nếu nguồn kinh tế không cho phép và chắc chắn rằng sản phẩm đó còn sử dụng tốt.

>>> Xem thêm: Cầu nâng 2 trụ 4 tấn | Cấu tạo, chức năng & đặc điểm

3. Địa chỉ nào bán cầu nâng 2 trụ uy tín hiện nay?

Có rất nhiều đại lý, nhà phân phối thiết bị cầu nâng trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều nơi bán cầu nâng nhái, kém chất lượng. Vì vậy quý khách cần đặc biệt lưu ý, không nên ham rẻ mà mua phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu nhưng tốn kém chi phí sửa chữa, thay thế về sau.

Hơn nữa, cũng có rất nhiều nơi bán cầu nâng 2 trụ cũ ở Hà Nội với giá “trên trời”, bởi các thiết bị cầu nâng thường có giá khá đắt nên những người chủ đã lợi dụng cơ hội này để độn giá lên cao nhằm trục lợi bản thân. Nhiều người không biết sẽ nghĩ rằng, sản phẩm tốt thì giá đắt cũng phải, tặc lưỡi cho qua nhưng thực tế là bị mua “hớ”, và còn chẳng biết được là sản phẩm có tốt thật không.

Vậy cho nên, để mua được thiết bị cầu nâng chất lượng tốt, giá cả hợp lý; người dùng nên tìm đến các địa chỉ cung cấp, phân phối cầu nâng 2 trụ chính hãng, uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Tại Hà Nội Điện máy Hoàng Liên là một gợi ý tốt dành cho bạn.

Trước khi mua, quý khách cần tham khảo giá của những nơi bán thiết bị và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách đưa ra quyết định đúng đắn về việc chọn mua cầu nâng 2 trụ cũ hay mới.

Tin liên quan