1
Bạn cần tư vấn?
Cầu nâng 1 trụ NK Mỹ có trọng tải 4 tấn, ty Mỹ mạ crom bền chắc, độ cao nâng đạt 1.5m, chân ty dày 4 ly. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất.

 

Cầu nâng 1 trụ NK Mỹ chính hãng giá rẻ

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Ngoài các thiết bị như: máy rửa xe, máy nén khí thì cầu nâng ô tô cũng góp phần quan trọng đối với các cửa hàng rửa xe, sửa chữa xe chuyên nghiệp.

I. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cầu nâng 1 trụ rửa xe NK Mỹ

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô NK Mỹ

Sơ đồ làm việc của cầu nâng 1 trụ NK Mỹ

 

Cầu nâng 1 trụ NK Mỹ có cấu tạo gồm 3 phần chính là: xi-lanh (còn được gọi là ty nâng), bàn nâng và bình nhớt. Trong đó, xi-lanh là bộ phận quan trọng nhất, có vai trò đẩy bàn nâng và đẩy xe ô tô lên nhờ lực đẩy của áp suất khí nén. Trong đó, áp suất khí nén được tạo ra từ máy nén khí, hoạt động dựa trên nguyên tắc khí nén-thủy lực. Cụ thể là:

 

Một piston được đặt trong ống xi-lanh, dầu trong xi-lanh tạo ra áp suất bởi khí nén, khi khí nén được cấp vào bình dầu, khí nén sẽ tạo ra áp suất tương đương lên dầu truyền lực. Sau đó, dầu sẽ bị đẩy qua van tiết lưu dầu và đi vào xi-lanh; lúc này, áp suất dầu sẽ đẩy piston lên.

 

Trên đỉnh piston được lắp 1 bàn nâng chữ H có tác dụng nâng xe ô tô. Khi muốn cho xe xuống, van khí sẽ đóng lại; dưới tải trọng của xe, dầu sẽ được đẩy ra khỏi xi-lanh, piston sẽ bị ép xuống để dầu hồi về bình qua các ống dẫn.

 

Piston thủy lực của ben nâng rửa xe ô tô 1 trụ được thiết kế và chế mạ crôm bóng có tác dụng chống gỉ. Ngoài ra, để tránh bụi và các mạt kim loại gây trầy xước piston, thiết bị được trang bị 1 vòng gạt bụi.

 

* Thông số kỹ thuật:

giá Cầu nâng 1 trụ rửa xe NK Mỹ

Cầu Nâng 1 Trụ NK Mỹ 

 

 - Trọng tải: 4 tấn

 - Ty Mỹ mạ crom: đường kính 0.27m dài: 2.24m.

 - Độ cao nâng: 1.5m

 - Vỏ Ty ben: 0.32m, dài 2.24m

 - Chân ty: 0.6m đường kính 0,356m, dày 4 ly

 - Phốt: 3 chiếc

 - Bình nhớt: 180L, độ dày: 4mm

 - Mặt bàn sản xuất Định Châu: 2.1m x 5.1m

 - Phụ kiện kèm theo: ống kẽm phi 49: 4m; khóa, 180L nhớt.

 

>>> Sản phẩm khác: Cầu nâng 1 trụ Senok

 

II. Ưu điểm nổi bật của cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô NK Mỹ

 - Được sản xuất tại Mỹ với công nghệ hiện đại, do đó, thiết bị có kết cấu vững chắc và chất lượng vượt trội so với các loại cầu nâng khác trên thị trường.

 - Thiết bị được mạ crôm làm tăng tính thẩm mỹ, đồng thời tránh bị hoen gỉ.

 - Chân ty ben chắc chắn giúp cầu nâng trông vững trãi và đem lại hiệu quả làm việc cao.

 - Bình nhớt có dung tích lớn giúp ben nâng chứa được nhiều dầu nhớt, phục vụ quá trình làm việc liên tục và không phải thay nhớt thường xuyên.

 

Hiện nay, điện máy Hoàng Liên là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm cầu nâng 1 trụ NK Mỹ đảm bảo chất lượng. Quý khách vui lòng liên hệ theo đường hotline 0989 937 282 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

>>> Xem thêm: Quy trình lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan