1
Bạn cần tư vấn?

Cách bảo dưỡng máy sấy khí

Ngày nay, với sự phát triển của các ngành công nghiệp, máy sấy khí được dùng phổ biến trong các nhà máy sản xuất . Việc bảo dưỡng máy sấy khí là vô cùng cần thiết

Điện Máy Hoàng Liên chia sẻ kinh nghiệm bảo dưỡng máy sấy khí

Ngày nay, với sự phát triển của các ngành công nghiệp, máy sấy khí được dùng phổ biến trong các nhà máy sản xuất như: nhà máy dệt may, điện tử, sản xuất bánh kẹo,…. Tuy nhiên về cách bảo dưỡng máy sấy khí cũng có thể còn hạn chế, dưới đây sẽ là cách bảo dưỡng máy sấy khí để đảm bảo cho máy làm việc một cách tốt nhất.

Các công nhân cần phải kiểm tra máy hàng ngày. Kiểm tra xem ống thoát nước, thoát khí có thoát nước và khí được bình thường không, ngoài ra bạn nên dọn dẹp sạch sẽ để đảm bảo việc thoát khí và thoát nước được bình thường. Duy trì một cách ổn định nhiệt độ của máy bên trong và cửa vào của máy sấy khí khoảng dưới 38 độ C. Bên cạnh đó, phải cố gắng dọn dẹp bụi bẩn, tạp chất thường xuyên để tránh việc tích tụ bụi bẩn làm giảm công suất của máy sấy khí.

Bảo dưỡng máy sấy khí :

- Lau dọn tụ điện: khi lau dọn, bạn nên sử dụng những thiết bị dọn dẹp như bàn chải, sung phun để công việc dọn dẹp của bạn đươc dễ dàng hơn. Nếu bạn không dọn dẹp một cách thường xuyên làm bụi bám đầy vào tụ sẽ gây ra sự chuyển đổi nhiệt độ không tốt và nguy hiểm hơn sẽ gây ra làm ngắt máy sấy khí.

bảo dưỡng máy sấy khí

  - Bạn nên sử dụng loại xà phòng trung tính để lau chùi ống thoát hình chữ U. Công việc dọn dẹp ống thoát hình chữ U này bạn nên dọn dẹp một cách thường xuyên, theo định kì để việc hoạt động của máy không bị ảnh hưởng.

- Bạn nên ngắt nguồn điện trước khi tiến hành công việc tháo và lau dọn ống xả điện tử hình chữ U. Nếu bạn tháo vào lúc máy vẫn còn hoạt động, chưa ngắt nguồn sẽ ảnh hưởng đến cuộn ống. Chú ý thường xuyên tháo và rửa sạch màng lọc để máy sấy được hoạt động tốt hơn.

Để được tư vấn tốt nhất quý khách hàng xin liên hệ hotline: 0989937282

Tin liên quan