Các dòng máy nén khí Kobelco thông dụng nhất hiện nay

(18-04-2016, 1:03 pm)

(Dienmayhoanglien.vn)- KOBELCO là thương hiệu máy nén khí không dầu hàng đầu trên thế giới. Đây là sản phẩm được đánh giá cao về mức độ thân thiện với môi trường và được các chuyên gia hàng đầu về máy nén khí đánh giá là một trong những dòng máy hiện đại và thông minh nhất hiện nay. Loại máy này có thể giúp cho quá trình hoạt động sản xuất diễn ra nhanh chóng và kiểm tra dễ dàng không khó khăn như những dòng máy nén khí cũ.

Với tính năng không sử dụng dầu để bôi trơn, chiếc máy có thể giúp tiết kiệm giảm thiểu tối đa chi phí, hơn thế nữa động cơ máy chạy êm, không phát ra tiếng ồn đảm bảo thân thiện với môi trường rất tiện lợi khi sử dụng. Thật là một sản phẩm máy nén khí tuyệt vời đúng không nào?

 

các dòng máy nén khí kobelco thông dụng nhất trên thị trường hiện nay

Máy nén khí Kobelco- thương hiệu máy nén khí hàng đầu thế giới

 

Các đặc điểm vượt trội của máy nén khí Kobelco:

- Thương hiệu lớn và uy tín: Kobelco là dòng máy nén khí hàng đầu trên thế giới hiện nay và có mặt tại hầu hết các nước trong đó có Việt Nam.

- Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Những chi tiết được thiết kế nhằm nâng cao hiệu suất làm việc và giảm thiểu năng lượng tiêu thụ đến mức tối đa.

- Hiệu suất làm việc cao: Với bộ phận trục vít được thiết kế mới có thể nâng cao khí áp và giảm thiểu quá trình thoát khí làm tăng hiệu suất làm việc hiệu quả.

- An toàn và thân thiện với môi trường: Hệ thống quạt quay và motor có thể bảo vệ và làm mát tối ưu. Đặc biệt khi khởi động máy không phát ra tiếng ồn lớn và không có dầu thải ra nên có thể giữ cho môi trường sạch và không bị ô nhiễm.

- Thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản, linh kiện nội địa với độ bền cao

- Dễ dàng vệ sinh và sữa chữa: máy được thiết kế đơn giản, dễ dàng làm sạch bên ngoài cũng như bên trong máy, tiện lợi trong quá trình bảo dưỡng bảo trì và sửa chữa sản phẩm.

 

Các dòng máy nén khí Kobelco có mặt tại thị trường Việt Nam

Hiện trên thị trường có các dòng máy nén khí Kobelco được nhiều người tin dùng và sử dụng phổ biến như:

♦ Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco dòng ALE: Dòng sản phẩm này sử dụng đầu nén khí theo công nghệ Nhật Bản, có thể giúp máy hoạt động ở công suất cao, đặc biệt không sử dụng dầu bôi trơn. Máy nén khí Kobelco ALE không dầu này sở hữu nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với các nhà máy, xưởng lớn, …

 máy nén khí trục vít không dầu Kobelco dòng ALE

Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco dòng ALE

 

♦ Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco dòng FE: Đây là dòng sản phẩm dẫn đầu về chất lượng khí nén sạch, hiệu suất làm việc cao và có thể tối ưu tuyệt đối trong vấn đề sinh thái. Hơn thế nữa, sản phẩm này còn giúp tiết kiệm điện năng cũng như bảo vệ động cơ bền hơn và máy khi khởi động êm, ít phát ra tiếng kêu. Có thể nói dòng sản phẩm này vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường.

 máy nén khí trục vít không dầu kobelco dòng fe

Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco dòng FE

 

♦ Máy nén khí trục vít ngâm dầu Kobelco dòng VS: Có hiệu suất làm việc cao và tiết kiệm điện năng thiêu thụ đến mức tối đa, máy nén khí Kobelco VS là sự kết hợp giữa kỹ thuật Motor hiện đại và công nghệ biến tần siêu bền, do đó mà máy có chất lượng hoạt động tốt và bền bỉ.

 máy nén khí trục vít ngâm dầu kobelco dòng vs

Máy nén khí trục vít ngâm dầu Kobelco dòng VS

 

♦ Máy nén khí trục vít ngâm dầu Kobelco dòng AG: Với hai chế độ chạy tải và không tải sẽ giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn so với các dòng máy trước. Ngoài ra, dòng máy này còn giúp cho khí được cung cấp ổn định hơn và hoạt động hiệu quả hơn.

 máy nén khí trục vít ngâm dầu kobelco dòng AG

Máy nén khí trục vít ngâm dầu Kobelco dòng AG

 

Máy nén khí trục vít Kobelco có mặt trong hầu hết các ngành sản xuất hiện nay giúp công việc được diễn ra trơn tru và hoàn thiện nhanh chóng. Để chọn mua được một sản phẩm máy nén khí ưng ý về chất lượng cũng như giá cả bạn hãy liên hệ với Hoàng Liên ngay nhé.

 

(Hotline hỗ trợ tư vấn chăm sóc khách hàng tốt nhất: 0989.937.282)

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất