1
Bạn cần tư vấn?

Thùng chứa máy hút bụi TopClean được chia làm mấy loại?

Nằm trong top các thương hiệu máy hút bụi vệ sinh công nghiệp tốt nhất hiện nay. Thương hiệu TopClean ngày càng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng và khắt khe của người tiêu dùng.

Nằm trong top các thương hiệu máy hút bụi vệ sinh công nghiệp tốt nhất hiện nay. Thương hiệu TopClean ngày càng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng  ngày càng đa dạng và khắt khe của người tiêu dùng.

Trong bài viết này, Điện máy Hoàng Liên sẽ giới thiệu các bạn các dòng máy hút bụi topclean hiện có trên thị trường hiện nay. Với những thông tin được cung cấp, hi vọng người dùng có thể nắm được các dòng sản phẩm của TopClean để chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

 

Bài liên quan:

Máy hút bụi Topclean nào được yêu thích nhất hiện nay?


Máy có thùng chứa bụi lớn

Dòng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn của TopClean là những sản phẩm thùng chứa có dung tích từ 60L – 80L. Với dung tích thùng chứa này, các dòng sản phẩm thường được trang bị 3 motor máy hút bụi công nghiệp. Có khả năng loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và các rác thải trong khu vực cần vệ sinh

Công suất hút bụi của máy lớn, dung tích thùng chứa lớn, kích thước sản phẩm lớn nên thường được dùng trong các nhà xưởng, khu chung cư, bệnh viện… có diện tích lớn.

Máy có thùng chứa bụi vừa

Sản phẩm có dung tích thùng chứa vừa duy nhất của TopClean là: máy hút bụi TopClean TC 30S có dung tích thùng chứa 30L. Đây là dòng máy hút bụi trong nhà xưởng có diện tích vừa và nhỏ.

Phần lớn các doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực vệ sinh thường lựa chọn dòng sản phẩm này. Vì máy có công suất khá lớn, có thể sử dụng được trong những môi trường cần vệ sinh có diện tích vừa và lớn. Đồng thời máy được thiết kế khá nhỏ nên rất linh hoạt khi sử dụng trong những khu vực vệ sinh có nhiều đồ đạc.

Máy có thùng chứa bụi nhỏ

Máy hút bụi TopClean TC 15S là sản phẩm có thùng chứa nhỏ nhất trong số các sản phẩm của TopClean. Dung tích thùng chứa của sản phẩm chỉ có 15L, nên được sử dụng nhiều trong những khu vực có diện tích cần vệ sinh vừa và nhỏ.

Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, có thể được sử dụng trong những hộ gia đình có diện tích khá lớn và trong văn phòng, nhà hàng, siêu thị vừa và nhỏ.

 

Máy hút bụi TopClean TC 15S

Tất cả các dòng sản phẩm của TopClean, cho dù có ở bất cứ công suất và dung tích thùng chứa nào đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia, thùng chứa được làm từ chất liệu inox không gỉ, bộ lọc bụi Hepa hiện đại nhất trên thế giới.

Với tất cả những ưu điểm trên, tất cả các sản phẩm của TopClean đều được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và tính tiện ích trong quá trình sử dụng. Do đó, sản phẩm được bày bán ở rất nhiều cửa hàng. Để mua máy hút bụi TopClean chính hãng tại Hà Nội, hãy liên hệ với Điện máy Hoàng Liên theo số Hotline: 0972 882 886 để được tư vấn và nhận báo giá máy hút bụi.

 

Tin liên quan