1
Bạn cần tư vấn?

Các doanh nghiệp được lợi gì khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp?

Đối với các doanh nghiệp, lợi ích luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu khi họ quyết định đầu tư vào một điều gì đó. Vậy khi họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền để đặt mua những chiếc máy chà sàn công nghiệp phục vụ cho công tác dọn dẹp vệ sinh thì điều họ quan tâm là họ sẽ nhận được điều gì từ chiếc máy này và nó có chức năng gì?.

Đối với các doanh nghiệp, lợi ích luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu khi họ quyết định đầu tư vào một điều gì đó. Vậy khi họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền để đặt mua những chiếc máy chà sàn công nghiệp phục vụ cho công tác dọn dẹp vệ sinh thì điều họ quan tâm là họ sẽ nhận được điều gì từ chiếc máy này và nó có chức năng gì?.

Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa nhân lực

Một chiếc máy chà sàn công nghiệp có thể thay thế sức lao động của nhiều nhân viên vệ sinh. Nó sẽ đóng vai trò như nhân viên vệ sinh thực thụ, với tốc độ làm việc nhanh chóng và hiệu quả cao. Bạn sẽ không cần tốn tiền đầu tư để tuyển dụng một đội vệ sinh cùng với người quản lý. Giờ đây, với chiếc máy chà sàn công nghiệp có tính năng chà rửa, đánh bóng sàn, tẩy bay những vết bẩn cứng đầu nhất; không gian doanh nghiệp của bạn sẽ luôn sáng bóng, sạch sẽ. Chất lượng quản lý nhân viên cũng tốt hơn nhờ tối ưu nhân lực.

sử dụng máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn công nghiệp giúp doanh nghiệp tối ưu nhân lực

Giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí

Đầu tư vào những chiếc máy chà sàn công nghiệp là chiến lược đầu tư khôn ngoan, mang lợi ích lâu dài. Bởi những loại máy chính hãng, chất lượng tốt, đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Hiclean, Cleantech,… đều hoạt động khá bền bỉ, tuổi thọ cao; đáp ứng nhu cầu làm sạch sàn thường xuyên. Do đó, các doanh nghiệp có thể giảm được một phần chi phí “khổng lồ” so với việc thuê nhiều nhân viên trong thời gian dài, nhiều trường hợp còn phải phát sinh chi phí tuyển dụng khi những người nhân viên này nghỉ việc.

sử dụng máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn Hiclean được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Ngoài ra, với tác dụng đánh bóng và bảo dưỡng bề mặt sàn tốt; sau thời gian dài sử dụng thì các doanh nghiệp cũng chưa phải dành ra khoản tiền lớn để tu sửa lại không gian, hoặc lát sàn nhà mới.

Giúp tạo ra không gian sạch đẹp cho không gian của các doanh nghiệp

Tùy thuộc vào diện tích không gian, các chủ doanh nghiệp sẽ lựa chọn một chiếc máy chà sàn đơn kết hợp với máy hút bụi công nghiệp có công suất phù hợp để phục vụ hiệu quả cho việc dọn dẹp vệ sinh. Chức năng của máy là chùi rửa, đánh bóng mọi chất liệu sàn; giúp bảo vệ sàn nhà luôn mới sạch. Nếu bạn không muốn đầu tư thêm một chiếc máy hút bụi công nghiệp nhưng vẫn muốn dọn dẹp bụi bẩn, hút bụi/nước thì máy chà sàn liên hợp sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với giá thành cao hơn một chút nhưng nếu làm phép toán kinh tế thì đây vẫn là giải pháp tiết kiệm nhất. Khi một chiếc máy nhưng tích hợp nhiều tính năng, vừa có thể chà đánh bóng sàn vừa có thể hút bụi bẩn, nước; thay thế tác dụng của một chiếc máy hút bụi. Nhưng chiếc máy này có kích thước khá lớn nên sẽ phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô và diện tích văn phòng lớn.

Với những hiệu quả thực tế đáng ngạc nhiên như vậy, đừng nên chần chừ gì nữa, hãy sắm ngay cho doanh nghiệp của bạn chiếc máy chà sàn công nghiệp đến từ những thương hiệu nổi tiếng và được phân phối bởi những địa chỉ uy tín. Sự đầu tư thông minh là sự đầu tư đúng thời điểm, đúng mục đích. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm này, có thể liên hệ theo số hotline 0972 882 886 để được các chuyên gia máy chà sàn công nghiệp của Hoàng Liên tư vấn và giải đáp miễn phí, nhanh chóng.

Tin liên quan