Các bước chọn mua máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh kho sạch sẽ

Hiện nay, việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh sạch kho hoặc nhà máy sản xuất của một công ty, doanh nghiệp rất phổ biến. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng máy hút bụi công nghiệp tăng lên rất nhiều kéo theo sự ra đời của rất nhiều dòng máy với các thiết kế và tính năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Chính điều này làm cho việc lựa chọn máy vệ sinh công nghiệp tốt và phù hợp trở lên khó khăn hơn.

Hiện nay, việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh sạch kho hoặc nhà máy sản xuất của một công ty, doanh nghiệp rất phổ biến. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng máy hút bụi công nghiệp tăng lên rất nhiều kéo theo sự ra đời của rất nhiều dòng máy với các thiết kế và tính năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Chính điều này làm cho việc lựa chọn máy vệ sinh công nghiệp tốt và phù hợp trở lên khó khăn hơn.

Với một không gian trong kho xưởng để vệ sinh sạch sẽ  thì nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp nào? Một số gợi ý sau đây sẽ giúp các đơn vị có căn cứ để lựa chọn mua máy hút bụi nhà xưởng đơn giản và dễ dàng hơn. Khi trả  lời được những câu hỏi sau thì việc lựa mua máy hút bụi để làm sạch kho không còn là vấn đề khó khăn.

>> Bài viết liên quan: Những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp dưới 3 triệu được yêu thích nhất 


Lựa chọn máy hút bụi có thiết kế và tính năng phù hợp để vệ sinh nhà kho sạch sẽ 

Tiền đâu tư vào một chiếc máy hút bụi công nghiệp cho kho sạch là bao nhiêu?

Trước khi mua máy hút bụi công nghiệp cho nhà kho thì đơn vị nên xác định nguồn tài chính xem có thể để đầu tư là bao nhiêu? Ngân sách của đơn vị  sẽ quyết đinh lựa chọn, và chất lượng máy cũng phụ thuộc vào khả năng tài chính của đơn vị bạn

Trên thị trường thì xuất hiện rất nhiều dòng máy hút bụi bụi công nghiệp giá rẻ hoặc rất rẻ để lựa chọn. Tuy nhiên, nếu công ty, doanh nghiệp của bạn muốn tìm kiếm một thiết bị vệ sinh nhà kho một cách hiệu quả lâu dài và tiết kiệm thì hãy chọn những dòng máy hút bụi công nghiệp có uy tín và giá thành cao hơn một chút như máy hút bụi công nghiệp Hiclean, Fiorentini, Lavor…Chọn máy hút bụi công nghiệp giá rẻ thì chất  lượng trung bình hoặc kém hơn, sau một thời gian sử dụng sẽ  bị kém hiệu quả và tốn kém chi phí sửa chữa.

Chọn máy hút bụi có thiết kế, tính năng như thế nào để đáp ứng yêu cầu vệ sinh kho sạch sẽ?

Khi đã quyết định đầu tư bao nhiêu tiền để mua máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh kho sạch sẽ thì việc tiếp theo là tìm hiểu các thương hiệu và thiết kế của từng dòng máy. Đến bước này, việc lựa chọn máy cũng tương đối dễ dàng hơn vì bạn đã xác định dễ dàng hơn vì đã xác định được phân khúc thị trường. Lúc này bạn cần quan tâm nhiều hơn đến tính nawg của máy và yêu cầu làm sạch của đơn vị mình

Sẽ có nhiều loại máy bụi với thiết kế và tính năng đáp ứng được nhu cầu vệ sinh kho sạch sẽ như máy hút bụi công nghiệp xe điều khiển, loại máy hút bụi trung tâm hay loại máy hút bụi dạng đứng,…tất cả đều được ứng dụng rộng rãi và có thể giúp làm sạch trong không gian nhà kho. Tuy nhiên, có một lưu ý quan trọng nhất  chính là khi lựa chọn nên chọn dòng máy hút bụi  công nghiệp khô và ướt, không nên chọn máy hút bụi khô vì không tiện dụng. Máy hút bụi khô và ướt sẽ có khả năng loại bỏ cả bụi đất khô, khắc phục nhanh các sự cố tràn chất lỏng. Chọn máy hút bụi công nghiệp đa năng sẽ giúp đơn vị tiết kiệm nhiều chi phí làm sạch nhà kho và bảo vệ máy móc, hàng hóa tốt nhất.

Chọn nhà cung cấp máy hút bụi

Chọn nhà cung cấp máy hút bụi cũng là bước rất quan trọng để có được một máy hút bụi công nghiệp chính hãng. Hãy mua từ một nhà cung cấp cam kết mang đến cho khách hàng các thiết bị phù hợp, chất lượng tốt,  không đặt doanh số bán hàng lên hàng đầu. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về các chính sách, ưu đãi trước khi bán cũng như chế độ hậu mãi, hỗ trợ sau bán hàng của doanh nghiệp đó. Không nên ham máy hút bụi giá rẻ, không có bảo hành của các nhà kinh doanh và cửa hàng nhỏ lẻ. Điện máy Hoàng Liên là một trong những nhà phân phối máy hút bụi công nghiệp chính hãng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích giúp khách hàng lựa chọn được model máy hút bụi công nghiệp đáp ứng được nhu cầu vệ sinh kho sạch sẽ, chất lượng hiệu quả vệ sinh cao mà không quá tốn kém chi phí. Mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề trên quý khác vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn hỗ trợ giải đáp.

Tin liên quan