1
Bạn cần tư vấn?
Bơm mỡ khí nén 40 LÍT,Áp suất khí vào: 6-8MPa. Dung tích: 40 lít. Trọng lượng: 20Kg phân phối chính hãng tại Điện máy Hoàng Liên

 

Bơm mỡ khí nén 40 LÍT

Đánh giá: Xem đánh giá (Có 0 đánh giá)

Mã sp: Chưa cập nhật

Bảo hành: 12 tháng

Giá Bán: Liên hệ


Số lượng

Máy bơm mỡ nén khí nén 40 Lít (Model: MD-65)

Máy bơm mỡ khí nén 40 lít (Model: MD-65) được dùng để bơm mỡ, bôi trơn động cơ, máy móc; giúp máy móc và động cơ làm việc đạt hiệu suất cao hơn; đồng thời bảo vệ máy móc được bền với thời gian. Bơm mỡ khí nén được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp sửa chữa, bảo dưỡng máy móc động cơ ô tô, xe máy, động cơ trong các dây chuyền sản xuất.

Máy bơm mỡ nén khí nén 40 Lít 

Máy bơm mỡ nén khí nén 40 Lít

Thông số kỹ thuật của máy bơm mỡ khí nén 40 LIT:

- Model : MD-65

- Áp suất khí vào: 6-8MPa

- Tỷ số nén: 50:1

- Áp suất bơm: 30-40MPa

- Lưu lượng mỡ bơm ra: 0,75 Lít/phút

- Dung tích: 40 lít

- Trọng lượng: 20Kg

- Kích thước: 45x45x90cm

>>> Máy bơm mỡ khí nén Kocu - Công suất lớn - Vận hành ổn định

Tại sao máy bơm mỡ nén khí nén 40 Lít (Model: MD-65) được người dùng ưa chuộng:

- Máy bơm mỡ khí nén 40 lít (Model: MD-65) được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho các dòng máy móc lớn nhỏ khác nhau, tỷ lệ tra mỡ cao, tốc độ nhanh tiết kiệm thời gian công sức so với trước. Theo phản hồi của đại đa số khách hàng thì máy bơm mỡ này được đánh giá là dòng sản phẩm có hiệu suất cao, lượng mỡ ra đều, ổn định và liên tục. 

- Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt giúp di chuyển dễ dàng trong quá trình vận hành máy.

- Sử dụng chất liệu bền chắc có khả năng chống ngoại lực, máy bơm mỡ này có khả năng chịu nhiệt và ít chịu ảnh hưởng bởi tác động xấu từ môi trường bên ngoài, giữ cho máy luôn bền đẹp.

- Ngoài ra, máy bơm mỡ nén khí nén 40 Lít (Model: MD-65) hoạt động mạnh mẽ, lượng mỡ đầu ra đều, nhanh chóng.

Hiện nay, máy bơm mỡ khí nén 40 lít (Model: MD-65) được phân phối chính hãng bởi điện máy Hoàng Liên, chúng tôi cam kết chất lượng, giá thành rẻ hơn so với thị trường, chính sách bảo hành lâu dài.

Khi có nhu cầu tìm hiểu giá máy bơm mỡ các loại và sản phẩm máy bơm mỡ giá rẻ có cùng công suất khác, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0989 937 282 hoặc 0972 882 886 để được tư vấn, báo giá nhanh chóng, miễn phí.

Xu hướng thị trường hiện nay máy bơm mỡ tự động vừa tiết kiệm chi phí vừa nâng cao năng suất làm việc nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh máy bơm khí nén như đã trình bày trên thì máy bơm mỡ bò bằng điện vận hành dựa trên tác động bằng điện để bơm mỡ cũng là một lựa chọn để năng cao năng suất làm việc.

 

Do đó trước khi muốn sở hữu một chiếc máy bơm mỡ thì quý khách hàng nên tìm hiểu rõ mục đích sử dụng của mình để đưa ra những lựa chọn tốt nhất nhé.

Đang cập nhật...

avatar
x
Đánh giá:
Tags:

 

Sản phẩm liên quan