Bí quyết giúp chọn mua máy hút bụi cho xe hơi tốt nhất

Mặc dù đưa ra nhiều tiêu chí để lựa chọn máy hút bụi cho xe, tuy nhiên rất nhiều người dùng vẫn không biết phải lựa chọn như thế nào và họ không có chút kinh nghiệm nào cả. Vậy chúng tôi xin đưa ra một lựa chọn khá khôn ngoan và tích hợp được nhiều yếu tố đó là máy hút bụi gia đình

(Dienmayhoanglien.vn)- Bạn sẽ chẳng thế nào thoải mái điều khiển hoặc ngồi lên một chiếc xe hơi với quá nhiều bụi bẩn và rác thải đúng không. Bạn lại nghĩ rằng việc tự vệ sinh là khá khó khăn và luôn phải đến cửa hàng. Tuy nhiên, điều đó lại thật đơn giản với chiếc máy hút bụi. Tự mình vệ sinh chắc chắn sẽ yên tâm hơn đúng không, đặc biệt nếu nó lại là đứa con mà bạn rất cưng, hơn nữa bạn cũng sẽ chủ động trong công việc và tiết kiệm một khoản chi phí. Vậy lựa chọn loại máy hút bụi như thế nào để phù hợp với kích cỡ và nội thất bên trong xe, chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn một số bí quyết để mua máy hút bụi cho xe hơi tốt nhất nhé.

 

Lựa chọn công suất máy

Chắc chắn điều đáng quan tâm đầu tiên đó chính là công suất máy. Với những loại xe ô tô có kích cỡ nhỏ, diện tích và nhu cầu làm sạch ít thì máy có công suất từ 500W đến 1000W đã là phù hợp, thông thường những loại máy hút bụi cầm tay sẽ có mức công suất giao động ở mức trên. Và chắc chắn các loại máy hút bụi công nghiệp sẽ không phù hợp với loại xe này. Với loại xe ô tô lớn hơn công suất cũng cần cao hơn, khoảng từ 1400W đến 1800W là phù hợp. Tuy nhiên, máy có công suất cao thì độ ồn cũng sẽ khá cao nên bạn cũng cần quan tâm đến thông số về độ ồn, khoảng 70-75db là vừa phải.

Máy hút bụi cầm tay có thể hút được mọi ngóc ngách trên xe

Máy hút bụi cầm tay có thể hút được mọi ngóc ngách trên xe

 

Các linh kiện máy hút bụi

Khi có thêm các linh kiện máy hút bụi cần thiết khác đi kèm máy hút bụi việc vệ sinh của bạn sẽ trở nên dễ dàng, hiệu quả cao hơn mà lại bảo vệ cho máy hút bụi. Một số phụ tùng nên có như:

Δ Cần hút thảm: khác với hút bụi ở bề mặt sàn thông thường, xe ô tô sẽ có thảm nên cần hút thảm là cần thiết.

Δ  Dùng các loại hóa chất khử mùi trong xe: vì nội thất bên trong xe khá nhỏ và bí nên sẽ rất dễ gây ra mùi khác lạ, bạn có thể lựa chọn loại mùi mà mình thích.

Δ  Ống hút, hút góc

Δ  Chối tròn

Δ  Bàn hút bụi, hút nước.

 

Vậy loại máy hút bụi nào tốt nhất cho xe hơi?

Mặc dù đưa ra nhiều tiêu chí để lựa chọn máy hút bụi cho xe hơi, tuy nhiên rất nhiều người dùng vẫn không biết phải lựa chọn máy hút bụi như thế nào và họ không có chút kinh nghiệm nào cả. Vậy chúng tôi xin đưa ra một lựa chọn khá khôn ngoan và tích hợp được nhiều yếu tố đó là máy hút bụi gia đình. Tại sao lại vậy? Sử dụng máy hút bụi gia đình cho xe hơi điều đầu tiên chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí mà vẫn đảm bảo về hiệu quả làm sạch. Bởi máy hút bụi gia đình vừa có thiết kế nhỏ gọn mà công suất ở mức trung bình có thể đáp ứng được mọi yêu cầu đối với máy hút bụi xe hơi.

Máy hút bụi gia đình thích hợp dùng cho xe hơi

 Sử dụng máy hút bụi gia đình cho xe hơi - một lựa chọn thông minh

 

Một số lời khuyên khi lựa chọn máy hút bụi xe hơi

Bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng là điều mà mọi người đặc biệt quan tâm, vậy để làm được điều này bạn hãy chọn loại máy hút bụi có màng lọc HEPA, nó còn có cần và vòi hút dài rất tiện khi làm sạch những bụi bẩn trên cao.

Xe hơi có thể sẽ gặp phải sự cố hết hơi bánh xe khi đang đi trên đường, một chiếc máy hút bụi với chức năng thổi bụi như dòng máy hút bụi Hiclean, Anex,… sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

 

BÀI LIÊN QUAN :

Những điều cần tránh khi sử dụng máy hút bụi

3 bước chọn mua máy hút bụi hiệu quả

 

Nếu bạn vẫn chưa thể lựa chọn được cho mình một loại máy hút bụi xe hơi phù hợp thì hãy liện hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0989 937 282 để được tư vấn, hỗ trợ tận tình và lựa chọn các sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi.

Tin liên quan