Bí kíp chọn máy chà sàn công nghiệp phù hợp để vệ sinh nhà xưởng

(21-09-2017, 5:06 pm)

Trong các doanh nghiệp hiện nay, nhà xưởng được tận dụng để chứa hàng hóa, diễn ra các hoạt động sản xuất nên đây cũng là không gian có nhiều bụi bẩn công nghiệp. Mặt khác, nhà xưởng thường có diện tích rộng lớn nên việc vệ sinh không hề đơn giản. Máy chà sàn công nghiệp là giải pháp làm sạch mặt sàn nhà xưởng vô cùng hiệu quả, nhanh chóng. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được máy chà sàn phù hợp để vệ sinh không gian này?

Trên thị trường có rất nhiều loại, thương hiệu máy chà sàn công nghiệp; khiến người tiêu dùng thường băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy nào để sử dụng phù hợp với không gian và nhu cầu vệ sinh. Những thông tin dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn được loại máy chà sàn công nghiệp phù hợp để vệ sinh nhà xưởng.

Bài liên quan 👉 Tư vấn chọn mua máy chà sàn

Chọn máy theo diện tích nhà xưởng

Diện tích nhà xưởng tác động không nhỏ tới quyết định mua máy. Lựa chọn một chiếc máy lau sàn công nghiệp phù hợp với diện tích nhà xưởng sẽ giúp máy hoạt động bền bỉ, đảm bảo chất lượng vệ sinh sàn tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với nhà xưởng có diện tích nhỏ và vừa (dưới 1000m2), nhiều hàng hóa thì người dùng nên sử dụng máy chà sàn đơn. Loại máy này có thiết kế nhỏ gọn, tốc độ quay của bàn chà khoảng 154 vòng đến 175 vòng/phút tùy model máy; dễ dàng làm sạch những vết bẩn cứng đầu trên mặt sàn. Máy có thể thực hiện nhiệm vụ ở cả những lối đi nhỏ hẹp, không gian nhiều đồ đạc một cách nhanh chóng nhờ thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng điều khiển.

Máy chà sàn đơn dùng trong vệ sinh sàn nhà xưởng

Với nhà xưởng có diện tích lớn, hàng nghìn mét vuông thì người dùng nên sử dụng máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái với công suất lớn, hiệu suất làm việc cao, sở hữu nhiều tính năng hơn, tốc độ làm sạch nhanh chóng, không gây tốn sức khi điều khiển. Người dùng có thể tham khảo một số sản phẩm như máy chà sàn liên hợp Hiclean HC 500, Chao Bao HY45C,…Các sản phẩm máy lau sàn nhà xưởng liên hợp, ngồi lái có thiết kế thùng chứa nước sạch, bẩn riêng, dung tích lớn giúp công việc chà rửa sàn diễn ra trơn tru, liên tục, hiệu quả cao.

Chọn máy theo thương hiệu

Người dùng nên lựa chọn máy của các thương hiệu uy tín, được nhiều người dùng tin tưởng như máy chà sàn Hiclean, Supper Clean,...bởi sản phẩm của các thương hiệu này đã được đông đảo người tiêu dùng sử dụng và đánh giá cao về hiệu quả, chất lượng, độ bền. Người dùng khi chọn mua máy lau sàn nhà xưởng không nên chọn máy trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ trên thị trường, kém bền, tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Trên đây là một số bí kíp giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được loại máy chà sàn phù hợp để vệ sinh nhà xưởng. Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất