1
Bạn cần tư vấn?

Bạn cần chú ý tới những yếu tố nào khi chọn bàn chải máy chà sàn?

Hiện nay, các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp đã trở thành thiết bị vệ sinh được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình, doanh nghiệp nhờ hiệu quả làm sạch cao. Và một phụ kiện mang tính quyết định đối với hiệu năng của thiết bị này chính là bàn chải máy chà sàn.

Hiện nay, các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp đã trở thành thiết bị vệ sinh được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình, doanh nghiệp nhờ hiệu quả làm sạch cao. Và một phụ kiện mang tính quyết định đối với hiệu năng của thiết bị này chính là bàn chải máy chà sàn.

Tuy nhiên, khi bàn chải máy lau sàn bị mòn vẹt, hư hỏng, hầu hết người dùng hiện nay đều không hiểu rõ cách chọn mua linh kiện này sao cho phù hợp, đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cần biết trong việc chọn mua phụ kiện này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

==> Bạn nên xem: Công dụng của phụ kiện máy chà sàn

Bàn chải chà sàn có vai trò gì?

Mỗi linh kiện đi kèm với máy lau sàn nhà đều có những công dụng riêng, và bàn chải cũng không phải là ngoại lệ. Bàn chải được gắn trực tiếp vào bàn chà, giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu bám trên nền sàn, thảm một cách hiệu quả. Bàn chải chà sàn bao gồm 2 loại là bàn chải cứng và bàn chải mềm, đảm nhiệm từng công việc vệ sinh khác nhau. Và nó được sử dụng cho mọi dòng máy từ đơn, liên hợp hay ngồi lái, đảm.


Bàn chải quyết định tới hiệu quả vệ sinh của máy chà sàn nhà xưởng

==> Tham khảo bảng giá phụ kiện máy chà sàn hiện nay

Hướng dẫn cách chọn bàn chải máy chà sàn phù hợp

Kích thước của bàn chải: thông thường, một chiếc máy cọ sàn nhà có thể lắp được từ 1 – 4 chiếc bàn chải và tùy từng sản phẩm mà người dùng cần lựa chọn loại bàn chải có kích thước phù hợp. Đường kính càng lớn thì hiệu quả vệ sinh sẽ càng cao và rút ngắn đáng kể thời gian chà rửa sàn nhà. Tuy nhiên, không phải lúc nào bàn chải có kích thước lớn cũng là lựa chọn tối ưu. Ví dụ với những không gian có diện tích nhỏ, hẹp thì bàn chải nhỏ sẽ thuận tiện hơn trong việc chà rửa nền nhà. Và hiện trên thị trường có 2 loại bàn chải máy chà sàn phổ biến là 17 inch và 18 inch, trong đó loại 18 inch được ưa chuộng hơn vì cho hiệu suất làm việc cao hơn, phù hợp với nhiều loại máy chà sàn.

Vật liệu bàn chải: được thiết kế với vật liệu và mật độ sợi cước khác nhau, phù hợp với từng mục đích vệ sinh riêng biệt. Do vậy, người dùng cần xem xét vật liệu mặt sàn và nhu cầu vệ sinh để chọn lựa loại bàn chải phù hợp. Cụ thể là bàn chải cứng được làm từ những sợi cước cứng, có mật độ dày và sát khít với nhau, thường được sử dụng để đánh bật những vết bẩn cứng đầu trên các bề mặt không bằng phẳng như sàn đá hay sàn bê tông. Còn bàn chải mềm sử dụng lông chải mềm và mỏng, thưa hơn so với bàn chải cứng thì thường lắp cho các máy chà sàn công nghiệp phục vụ mục đích làm sạch mặt thảm, chà, bảo dưỡng các bề mặt trơn bóng như sàn gạch cotto, sàn đá granite, đá marble,…

Với những gợi ý trên đây, hy vọng quý khách có thể chọn được bàn chải máy chà sàn phù hợp với nhu cầu vệ sinh của đơn vị mình. Và để được tư vấn kỹ hơn về phụ kiện máy chà sàn này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0989 937 282 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Tin liên quan