3 Ứng dụng quan trọng của máy nén khí không dầu Kobelco

(28-11-2017, 5:29 pm)

Máy nén khí ngày nay càng được ứng dụng rộng rãi và phổ  biến trong công  nghiệp. Kobelco là một trong những thương hiệu máy nén khí nổi tiếng được nhiều ưa chuộng sử dụng bởi chất lượng khí nén tốt, hiệu suất làm việc cao, khả năng vận hành bền  bỉ, áp suất khí lớn. Dòng máy nén khí không dầu của thương hiệu Kobelco  này được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao hiện nay bởi chúng có nhiều ứng dụng quan trọng.

Máy nén khí không dầu của dòng máy nén khí Kobelco là loại máy sinh ra nguồn khí nén sạch, không lẫn hơi dầu, không mùi tinh khiết rất an toàn cho con người và môi trường chính vì vậy mà được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp. Dưới đây là 3 ứng dụng quan trọng của loại máy nén khí này mà người dùng có thể tham khảo:

Hỗ trợ một số khâu trong công nghiệp thực phẩm 

Ngành công nghiệp thực phẩm là ngành công nghiệp sản xuất ra sản phẩm thiết yếu phục vụ đời sống của con người. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người người do đó các hoạt động  của một số khâu cần sự hỗ trợ của khí nén trong  ngành này như : đóng gói, bao bì hút chân không, làm sạch dụng cụ, sục khí lên men trong sản xuất rượu bia… thì yêu cầu cần phải có nguồn khí sạch, không làm ảnh  hưởng tới sức khỏe con người. Bởi vậy, việc trang bị máy nén khí trục vít không dầu Kobelco trong các nhà máy sản xuất thực phẩm là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

>>Bài viết liên quan: Có nên mua máy nén khí Kobelco không dầu không? 


Ứng dụng của máy nén khí trong công nghiệp thực phẩm 

Ứng dụng trong ngành y tế, sản xuất dược phẩm

Sự hỗ trợ của nguồn năng lượng khí nén cũng rất cần thiết trong y tế, dược phẩm. Tuy nhiên, cũng giống như trong ngành công nghiệp thực phẩm, nguồn khí nén để sử dụng trong lĩnh vực này phải là nguồn sạch, không lẫn bụi bẩn,  hơi dầu gây hại cho sức khỏe con người bởi vì khí nén này được sử dụng trong quá trình nuôi vi khuẩn, sản xuất thuốc kháng sinh, sấy thuốc và đóng gói thuốc…

Ứng dụng trong ngành công nghiệp khai khoáng

Trong ngành công  nghiệp khai khoáng, máy bơm khí nén không dầu Kobelco được dùng để sinh nguồn khí nén sạch, cung cấp khí oxy, hỗ trợ hoạt động của các thiết bị dụng cụ như  máy khoan, súng bắn,…giúp quá trình khai khoáng diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn bởi vì đặc thù của ngành công nghiệp khai khoáng là có môi trường làm việc dưới lòng đất, nên để đảm điều kiện sức khỏe cho các công nhân cũng như tránh cháy nổ thì máy nén khí không dầu được ưu tiên sử dụng trong ngành này.


Ứng dụng của máy nén khí Kobelco trong công nghiệp khai khoáng 

Ngoài ra, máy nén khí không dầu Kobelco còn được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, hệ thống  xử lý rác thải,…Mọi câu hỏi thắc mắc về loại máy này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

Tin liên quan

 

 

Sản phẩm đã xem
    Sản phẩm được mua nhiều nhất