1
Bạn cần tư vấn?

3 ứng dụng cơ bản của máy rửa xe cao áp nhất định bạn phải biết

Máy phun xịt rửa xe cao áp là dòng máy rửa chuyên được dùng trong gia đình hoặc các khu nhà xưởng với nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn. Máy rửa xe ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống bởi những tính năng vượt trội. Sử dụng máy rửa xe công nghiệp tiết kiệm thời gian công sức cũng như chi phí mà hiệu quả làm sạch cực cao

Máy phun xịt rửa xe cao áp là dòng máy rửa chuyên được dùng trong gia đình hoặc các khu nhà xưởng với nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn. Máy rửa xe  ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống bởi những tính năng vượt trội. Sử dụng máy rửa xe công nghiệp tiết kiệm thời gian công sức cũng như chi phí mà hiệu quả làm sạch cực cao.

 

Máy phun rửa cao áp có tính ứng dụng cao không chỉ được dùng để rửa xe mà còn được dùng trong nhiều công việc khác để đáp ứng  tối đa công việc của người dùng. Dưới đây là những ứng dụng cơ bản của máy rửa xe công nghiệp mà mỗi người nhất định phải biết:

Ứng dụng trong việc rửa xe, chăm sóc xe

Máy rửa xe thực hiện đúng chức năng chính của mình đó chính là để rửa xe, vệ sinh làm sạch xe máy, ô tô. Loại bỏ bùn đất, bụi bặm một cách nhanh chóng nhờ áp lực nước lớn. Máy rửa xe cao áp có nhiều loại áp lực nước hoàn toàn khác nhau để ứng dụng xịt rửa và chăm sóc các loại xe khác nhau. Đối với máy rửa xe cao áp dành cho rửa xe máy thông thường áp lực nước khoảng từ 50 bar đến 70 bar. Còn đối với rửa xe oto thì áp lực nước từ 70 bar đến 150 bar. Bên cạnh người dùng cũng có thể điều chỉnh áp lực nước trên máy rửa xe bằng cách điều chính các đầu béc phun để tạo tia áp lực phù hợp với nhu cầu sử dụng.


Máy rửa xe cao áp dùng để vệ sinh chăm sóc xe 

Sử dụng  vào một số việc khác trong gia đình

Không chỉ được sử dụng để rửa xe và chăm sóc vệ sinh xe, máy rửa xe cao áp còn được sử dụng vào nhiều việc khác trong gia đình.Máy rửa xe cao áp dành cho gia đình thương có áp lực nước từ 40-63 bar, ở áp lực nước này bạn hoàn toàn có thể xịt rửa sân nhà, điều chỉnh máy về dạng phun sương để tưới cây, tẩy rêu gốc cây, hay tắm cho vật nuôi trong nhà.

Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, giá thành rẻ chính là ưu điểm vượt trội của máy rửa xe gia đình chính vì vậy mà ngày nay hầu hết mỗi nhà đều sở hữu một chiếc máy rửa xe để phục vụ cho nhu cầu khác nhau của mình.


Máy rửa xe cao áp còn được ứng dụng nhiều trong gia đình 

Ứng dụng trong xịt rửa công nghiệp vệ sinh sàn xưởng công nghiệp

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị đưa máy rửa xe công nghiệp vào các hoạt động công nghiệp. Thực tế chỉ ra rằng quá trình sản xuất công nghiệp ở bất cứ nhà máy nào cũng cần có khâu vệ sinh. Nếu chỉ sử dụng áp lực của máy bơm thông thường thì khả năng tẩy rửa rất kém, hiệu quả  không đạt lại tốn thời gian và công sức. Chính vì vậy việc sử dụng máy xịt rửa có áp lực từ 180 bar - 250 bar là giáp pháp xịt rửa nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Trên đây là 3 ứng dụng cơ bản nhất của máy rửa xe, ngoài ra hiện nay máy rửa xe cao áp còn được sử dụng để xịt rửa tàu biển để loại bỏ những han rỉ,  rửa xe rác, xe chuyên dụng và ứng dụng trong khoa học kỹ thuật. Hi vọng những thông tin cung cấp trên sẽ hữu ích với khách hàng, mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề trên cũng như thắc mắc về sản phẩm máy rửa xe, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Tin liên quan