3 loại máy chà sàn công nghiệp được ưa chuộng nhất 2016

Máy chà sàn hiện được phân phối rất rộng rãi trên thị trường đến từ nhiều thương hiệu khác nhau: Hiclean, Lavor, Fiorentini, Camry….làm bạn hoang mang khó đưa ra được sự lựa chọn máy chà sàn phù hợp

Trong vô vàn thiết bị vệ sinh công nghiệp hiệu quả ta không thể không nhắc đến máy chà sàn công nghiệp. Sự ra đời của loại máy này là phát minh lớn trong ngành công nghiệp vệ sinh giúp làm sạch đánh bóng mọi bề mặt sàn, bề mặt thảm nhanh chóng hiểu quả và đặc biệt tiết kiệm tối đa thời gian chi phí cho các doanh nghiệp, công ty vệ sinh, nhà máy xí nghiệp hay những công trình đang thi công,…

Máy chà sàn hiện được phân phối rất rộng rãi trên thị trường đến từ nhiều thương hiệu khác nhau: Hiclean, Lavor, Fiorentini, Camry….làm bạn hoang mang khó đưa ra được sự lựa chọn máy chà sàn phù hợp. Trong quá trình tìm hiểu và dựa vào thực trạng máy chà sàn hiện nay, Dienmayhoanglien.vn xin đưa ra 3 loại máy chà sàn công nghiệp được ưa chuộng nhất 2016 để giúp bạn chọn mua được sản phẩm máy chà sàn ưng ý.

 

Máy chà sàn công nghiệp Hiclean HC 154

máy chà sàn công nghiệp hiclean hc 154

Thông số kỹ thuật

Phụ kiện gồm: bàn chải mềm bàn chải cứng, bộ phận để miếng pad đánh bong sàn, thùng chứa hoá chất. 

Điện áp: 220 V

Công suất: 1500W

Tốc độ: 154 vòng/phút

Đường kính pad: 17”

Cân nặng: 48Kg

Dây điện: 12m

 

Máy chà sàn công nghiệp Hiclean HC 175

máy chà sàn công nghiệp hiclean hc 175

Thông số kỹ thuật

Điện áp: 220 V

Công suất: 1500W

Tốc độ: 175”

Đường kính pad: 17” 

Máy chà sàn – thảm công nghiệp HICLEAN HC 175

Cân nặng: 48Kg 

Phụ kiện gồm: bàn chải mềm bàn chải cứng, bộ phận để miếng pad đánh sàn, thùng chứa hoá chất.

Chức năng: đánh bóng sạch bề mặt bẩn của các lọai sàn gạch và giặt thảm.

Xuất xứ Thái Lan. Bảo hành 1 năm

 

Máy chà sàn công nghiệp Hiclean HC 522

máy chà sàn thảm công nghiệp hc 522

Thông số kỹ thuật

Điện áp: 220 V
Công suất: 1500W
Tốc độ: 175”
Đường kính pad: 17”
Cân nặng: 48Kg
Dây điện: 12m
Phụ kiện gồm: bàn chải mềm bàn chải cứng, bộ phận để miếng pad đánh bong sàn, thùng chứa hoá chất.
Chức năng: đánh bóng sạch bề mặt bẩn của các lọai sàn gạch và giặt thảm.
Xuất xứ: Thailand ( Công nghệ Italia)

 

Trên là 3 model máy chà sàn hiclean được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất năm 2016. Nếu bạn cần được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn về 3 loại máy chà sàn này xin vui lòng liên hệ 0989.937.282 hoặc truy cập website: dienmayhoanglien.vn để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn.

 

Để chinh phục bất kỳ ngành nghề lĩnh vực nào chúng ta đều cần những thiết bị hiện đại hỗ trợ và sự ra đời của máy chà sàn đã giúp phát triển ngành công nghiệp vệ sinh hiệu quả hơn bao giờ hết giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh, giảm sức lao động và chi phí cho mọi doanh nghiệp.

 

Lưu ý khách hàng: Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối máy chà sàn công nghiệp các loại giá thành rất cạnh tranh nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chưa kể đến thị trường máy chà sàn hiện nay đang rất lộn xộn bởi nhiều cửa hàng phân phối máy chà sàn toàn hàng giả hàng nhái giống y hệt hàng thật gây hoang mang lo lắng cho khách hàng. Vì vậy cách nhận diện máy chà sàn công nghiệp chính hãng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Liên hệ ngay 0989.937.282 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. 

Tin liên quan