1
Bạn cần tư vấn?

2 loại motor trong máy rửa xe gia đình

Một vài năm trở lại đây, khi nền kinh tế ngày càng phát triển. Những người có mức thu nhập cao của nước ta, bắt đầu có xu hướng tự mua máy rửa xe để sử dụng trong gia đình. Một trong những vấn đề người dùng cần phải lưu ý khi mua máy rửa xe gia đình đó chính là motor của máy.

Một vài năm trở lại đây, khi nền kinh tế ngày càng phát triển. Những người có mức thu nhập cao của nước ta bắt đầu có xu hướng tự mua máy rửa xe để sử dụng trong gia đình. Một trong những vấn đề người dùng cần phải lưu ý khi mua máy rửa xe gia đình đó chính là motor của máy.

Việc chọn được loại máy rửa xe có motor tốt có thể giúp nâng cao hiệu quả rửa xe, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí mỗi lần rửa xe. Trên thị trường hiện nay có 2 loại motor phổ biến là: motor chổi than và motor cảm ứng từ.

1.   Motor chổi than

Motor chổi than được sử dụng rất nhiều trong các thương hiệu máy rửa xe gia đình, ví dụ như máy phun rửa áp lực Lavor Ninja 120 sử dụng motor chổi than. Chúng được sử dụng phổ biến vì đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người Việt Nam .

Giá thành rẻ: Để mua được 1 chiếc ô tô làm phương tiện đi lại hàng ngày, người mua đã phải tốn một khoản tiền khá lớn. Sau khi mua được ô tô, còn có rất nhiều chi phí phát sinh khác như: xăng dầu, bảo dưỡng định kỳ, thay thế phụ kiện…. Do đó một chiếc máy rửa xe giá rẻ luôn được người dùng ưu tiên hơn so với các sản phẩm đắt tiền.

Khối lượng máy nhẹ: Máy sử dụng motor chổi than thường nhẹ hơn, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong quá trình vệ sinh xe. Phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng trong gia đình.

may-rua-xe-gia-dinh 

Máy rửa xe gia đình rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

2.    Motor cảm ứng từ

Motor cảm ứng từ có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với loại motor chổi than vì chúng được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hơn. Các thương hiệu máy rửa xe Lutian, KarcherLavor thường sử dụng loại motor này.

Các loại máy rửa xe sử dụng motor cảm ứng từ có khả năng chịu tải cao, độ ồn thấp và hoạt động bền bỉ trong suốt thời gian dài. Thường được sử dụng cho các xưởng rửa xe ô tô chuyên nghiệp có quy mô lớn. Loại motor này không được sử dụng phổ biến cho các loại máy xịt rửa xe trong gia đình vì giá thành của chúng cao hơn khá nhiều so với loại motor chổi than giá rẻ.

Nếu gia đình bạn chỉ có 1 hoặc 2 chiếc ô tô thì bạn nên chọn loại sử dụng máy rửa xe công nghiệp có motor chổi than. Còn nếu số lượng xe của bạn lớn thì nên dùng motor cảm ứng từ để tăng hiệu suất và rút ngắn thời gian vệ sinh xe.

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với điện máy Hoàng Liên theo số Hotline: 0989 937 282 để được tư vấn miễn phí.

Tin liên quan